Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý tại sài gòn

Kính chào bác sĩ, em bị móm rất lâu và sau khi tiến hành tìm hiểu thì biết vấn đề của em có thể được giải quyết bằng cách niềng răng móm thì em mong được bác sĩ giúp em được hiểu biết nhiều hơn về những thông tin về niềng răng mómvà cách điều trị cũng như là niềng răng móm giá bao nhiêu (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu) là hợp lý?

Rất cám ơn các bạn đã quan tâm cũng như đặt câu hỏi cho trung tâm nha khoa Đại nam, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng là gì?

Đầu tiên tôi xin nói đến khái niệm của niềng răng, như mọi người cũng đã biết niềng răng đã xuất hiện từ khá lâu từ những nước phương tây, các bạn có thể thấy nó thông qua những nhân vật trong phim ảnh,…niềng răng là một phương pháp điều trị những khuyết điểm của răng bằng cách sử dụng mắc cài bằng các chất liệu khác nhau để có thể điều chỉnh răng của bạn trở lại vị trí của nó.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp niềng răng là nhờ vào lực kéo của dây cung kết hợp với mắc cài và sau một thời gian từ 1,5 đến 2 năm răng bạn sẽ được kéo lại một vị trí hợp lý tạo cho bạn một hàm răng đẹp như ý.

Nếu bạn là một người cần tính thẩm mỹ cao cho răng trong quá trình điều trị bạn có thể xem xét đến phương pháp niềng răng bằng chất liệu sứ thay vì sử dụng kim loại, vì sứ có màu giống với màu của răng chính vì thế sẽ không tạo cho bạn cảm giác khó chịu trong quá trình niềng răng.

nieng-rang-su-gia-bao-nhieu

Những trường hợp có thể sử dụng phương pháp niềng răng.

Tôi cũng xin lưu ý thêm, không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành niềng răng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm có thể là do răng hoặc do xương hàm và đối với trường hợp do răng thì bạn có thể tiến hành phương pháp niềng răng nhưng nếu nguyên nhân của bạn là do xương hàm thì chúng tôi không thể sử dụng phương pháp niềng răng. Bạn cũng không cần lo lắng, nếu nguyên nhân của bạn là do xương hàm thì bạn có thể tiến hành phương pháp phẫu thuật để có thể điều chỉnh lại xương hàm.

Giá niềng răng sứ bao nhiêu là hợp lý

Tôi xin trả lời câu hỏi niềng răng sứ giá bao nhiêu (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-su-gia-bao-nhieu) của bạn như sau, hiện nay có quá nhiều trung tâm nha khoa đang hoạt động trên địa bàn TPHCM chính vì thế giá của dịch vụ niềng răng sứ cũng nhiều không kém, điều quan trọng đối với bạn hiện tại là tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng để đảm bảo cho quá trình điều trị hiệu quả. Bạn có thể tham khảo qua nha khoa Đại nam với nhiều năm kinh nghiệp cũng như thiết bị hiện đại có thể giúp được bạn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999