Niềng răng ở đâu uy tín tại Thành phố Hồ chí minh

Mọi người luôn thắc mắc với những câu hỏi như niềng răng giá bao nhiêu? (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu) Nhiều người vẩn nghĩ việc niềng răng có thời gian rất lâu chính vì vậy chi phí bỏ ra là không hề nhỏ cho những lần niềng răng. Chính vì thế bài viết này sẽ phần nào giải đáp một số thắc mắc cho những ai đang có ý định niềng răng.

 

Niềng răng móm là gì?

Niềng răng móm là một trong những phương pháp dùng để chữa trị những khuyết điểm của răng bị móm, với phương pháp này người nha sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra phán đoán về hướng mọc của răng sau đó sẽ sử dụng mắc cài bằng các chất liệu khác nhau để điều chỉnh răng của chúng ta. Nhờ về lực kéo của mắc cài trong khoảng một thời gian từ 1 đến 2 năm răng của chúng ta sẽ được điều chỉnh sao cho cân đối với hàm.

Móm được chia làm hai loại chính là móm do răng và móm do hàm, với mỗi nhóm có một phương pháp điều trị khác nhau, chính vì vậy trước khi điều trị cần kiểm tra nguyên nhân dẩn đến tình trạng móm.

 

nieng-rang

 

Móm do răng

Móm do răng là do răng phát triển không đều cũng như có hiện tượng mọc lệch so với hàm, đối với trường hợp này nha sĩ thường sử dụng phương pháp niềng răng (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang), việc niềng răng mắc khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm.

 

Móm do hàm

Với trường hợp này nguyên dân chính là do hàm phát triển không đúng hướng và nha sĩ sẽ tiến hành khám, chuẩn đoán và đưa ra quyết định có phẫu thuật hay không. Phẫu thuật đưa xương hàm vào phía trong sẽ được tiếng hành trong khoảng 1 ngày tuy nhiên chi phí sẽ nhiều hơn so với phương pháp niềng răng.

 

nieng-rang

 

Niềng răng ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng nhưng chúng ta không thể phân biệt được nha khoa nào thực sự uy tín và chất lượng, hiểu được tâm lý này chúng tôi xin tư vấn một số địa chỉ nha khoa uy tín cho khác hàng.

Nha khoa Đại Nam là một trong những địa chỉ nha khoa mà chúng tôi muốn nhắc đến, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, cũng như có một đội ngủ nha sĩ tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng và đưa ra lời khuyên chân thành nhất đối với bệnh nha. Bên cạnh đó nha khoa Đại Nam còn được trang bị những thiết bị y khoa tiên tiến và hiện đại, chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nha kha Đại Nam

 

 

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999