Những ưu điểm của niềng răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Đại Nam

Niềng răng là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưu chuộng nhất hiện nay, không chỉ khắc phục những khuyết điểm của răng miệng mà còn đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, đẹp như những diễn viên. Niềng răng được chia thành nhiều loại một trong số đó niềng răng sứ thẩm mỹ (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-su-tham-my) được lựa chọn nhiều nhất.

Niềng răng sứ là gì

Niềng răng sứ cũng như phương pháp niềng răng thông thường nhưng thay vì sử dụng mắc cài bằng kim loại thì thay vào đó người dùng sẽ được mắc một khí cụ bằng sứ. niềng răng sứ nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của răng không để răng có những vấn đề phát sinh sau này. Khi sử dụng niềng răng sứ bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các thành phần như dây cung và mắc cài vẩn hoạt động bình thường và bạn sẽ nhận thấy nó còn chắc chắn hơn nữa so với mắc bằng kim loại

nieng-rang-su-tham-my

Ưu điểm của niềng răng sứ

Niềng răng sứ có một số những ưu điểm khiến bạn phải cân nhắc giữa việc lựa chọn so với các chất liệu niềng răng khác. Như chúng ta đã biết sứ là chất liệu được khá nhiều người sử dụng và tin dùng trong làm răng bởi tính chất bền chặc của nó và màu sắc thì hoàn toàn phù hợp với màu răng chính vì thế khiến cho mọi người xung quanh không nhận ra.

Dây cung và mắc cài có độ bền cao.

Mọi người đều có suy nghỉ khi thay chất liệu sứ thì sẽ làm mất tính bền bỉ của niềng răng và chất liệu sứ thì không thể nào chắc bằng kim loại, đó là lối suy nghỉ hoàn toàn sai lầm bởi lẻ dây cung và mắc cài khi niềng răng sứ có độ co giản và độ bền cao hơn cả mắc cài bằng kim loại nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

nieng-rang-su-tham-my

Không gây cảm giác khó chịu khi điều trị

Thời gian để thực hiện phương pháp niềng răng này là khá lâu có thể kéo dài đến 2 năm chính vì thế nếu mắc cài không tốt sẽ gây khó chịu và tạo cảm giác vướng cho răng bạn, nhưng bạn cứ yên tâm vì tính chất của sứ hoàn toàn nhẹ hơn kim loại bên cạnh đó tạo cho bạn một cảm giác thoải mái không gồ ghề và các hoạt động sinh hoạt hằng ngày có thể diễn ra một cách bình thương.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu

Nếu bạn đang cảm thấy khá hài lòng với phương pháp niềng răng sứ thì đừng quan tâm đến câu hỏi niềng răng lá bao nhiêu (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-su-gia-bao-nhieu) mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn một cách tận tình và được hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999