Nên lựa chọn súng thổi hơi nóng Metabo như thế nào

Súng thổi hơi nóng được dùng trong công nghiệp và gia đình với nhiều công dụng khác nhau mà chắc chắn không phải người sử dụng nào cũng nắm bắt hết được tất cả công dụng của súng thổi hơi nóng. Máy được thiết kế tạo ra không khí nóng lên đến 1.200 độ F tương đương với 680 độ C giúp là tan chảy các vật liệu mà súng hướng tới.

 

 

Ứng dụng của súng thổi hơi nóng Metabo

 

Với vật liệu nhựa

 

Súng thổi hơi nóng Metabo được dùng để bọc co màng nhựa, uốn cong ống nhựa và làm mềm các lớp keo dính, làm kín các đầu nối dây điện và đặc biệt ứng dụng hàn vật liệu từ nhựa PVC

 

Trong lĩnh vực điện tử

 

Súng thổi hơi nóng được dùng làm nóng chảy các mối hàn, nhờ vào các đầu hướng nhiệt mà có thể điều hướng nhiệt vào tại một điểm, hay trên một tiết diện.

 

 

Ứng dụng súng thổi hơi nóng Metabo
Ứng dụng súng thổi hơi nóng Metabo

 

 

Đối với ứng dụng trên sơn

 

Máy còn được làm khô sơn khi vừa quét sơn nhờ vậy mà không bị hư hỏng hay còn có thể loại bỏ đi những lớp sơn cũ mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một dụng cụ hỗ trợ bay hơi nào, đảm bảo an toàn cho vật liệu.

 

Ứng dụng loại bỏ keo

 

Nếu bạn cần loại bỏ những lớp keo dán trên xe thì việc sử dụng một chiếc súng thổi hơi nóng giúp bạn gỡ bỏ lớp keo một cách dễ dàng.

 

Bọc đệm

 

Vật liệu bọc nhựa vinyl sẽ dễ dàng bọc quanh hơn nhờ vào hơi nóng sinh ra từ súng thổi hơi nóng.

 

Súng thổi hơi nóng hỗ trợ làm nến

 

Tạo ra cây nến hoàn hảo không bị gồ ghề của sáp bằng việc thổi hơi nóng Metabo sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ các chi tiết hư hỏng.

 

Loại bỏ các vết lõm.

 

Được ứng dụng rộng rãi trong ngành sửa chữa ô tô, khi thân xe bị móp méo thì việc sử dụng súng sẽ giúp bạn sửa chữa chúng lại nguyên vẹn một cách dễ dàng, dùng sung thoi hoi nong Metabo (https://www.chothietbi.com/1600w-sung-thoi-hoi-nong-metabo-h1600-2196.html) để làm ấm vị trí rồi áp đá nhanh chóng làm nguội bề mặt sẽ khiến cho bề mặt lõm lồi trở lại.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

_Diễm_