Lý do chúng ta nên mua giày hàng hiệu chất lượng hơn là sản phẩm giá rẻ

Là phụ nữ ai cũng thích mua sắm và cũng từ đó làm hình thành nên tư tưởng “không chung thủy” với những sản phẩm được mua. Phần lớn những bộ trang phục, phụ kiện cũng chỉ sử dụng một thời gian 3 đến 5 tháng thì lại để sang một bên rất ít khi sử dụng đến nữa dù các sản phẩm này vẫn còn rất tốt. Chính vì vậy nhiều chị em phụ nữ chỉ chọn mua những bộ trang phục rẻ tiền, sử dụng 1 thời gian có bỏ đi cũng không tiết. Do vậy, khi mua sắm giày họ cũng có chung một suy nghĩ đó, khiến nhiều khi họ lại chút lấy phiền phiền phức cho bản thân vì mua dùng những đôi giày giá “bèo”.

>http://foxshop.vn/cao-got

Không như quần áo, một chiếc áo có hơi rộng hoặc hơn chật một chút bạn vẫn có thể mặc chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ 1 xíu mà không tác động gì đến sức khỏe của bản thân. Những đối với giày thì khác, đặc biệt là giày cao gót. Trong bài viết “cach chon giay cao got cho nu” mà Foxshop từng chia sẻ trước đây có nhấn mạnh không nên sử dụng giày cao gót chật hoặc vừa kít với chân. Vì bạn cũng biết đó, mang giày cao gót nhiều có thể  khiến chấn thương cổ chân và ngón chân, và chắc chắn bất kỳ ai sử dụng  quan giày cao gót cũng cũng đều đã gặp tình trạng bị trầy da chân khi sử dụng những đôi giày mới hoặc mang đi quá nhiều. Mua và sử dụng một đôi giày không vừa chân chỉ khiến bạn thêm khó chịu mỗi khi sử dụng.

Chính do vậy, đừng vì ham rẻ mà chọn mua những đôi giày chất lương không cao dễ gây tổn hại đến bản thân người dùng. Khi mua giày bạn hãy chịu bỏ thêm một chút tiền để chọn những đôi giày chất lượng cao, hàng chính hãng để đảm bảo sản phẩm không gây tổn thương hoặc ít nhất cũng làm hạng chế được những tổn thương. Bạn có thể cảm nhận được sức khác biệt giữ dùng già cao gót hàng giá rẻ và giày cao gót thuộc sản phẩm hàng hiệu. Hạn chế đến những shop bán giày nữ đẹp ở tphcm mà lại không chất lượng, thay vào đó là hãy đến những shop hàng hiệu với một đôi giày có thể sử dụng đến tận 2 – 3 năm thậm chí là nhiều hơn thế.