Kỹ thuật cấy ghép implant như thế nào, quy trình tiến hành ra sao

Trong nội dung lần này nha khoa Đại Nam xin tiếp tục giải đáp những thắc mắt xoay quanh vấn đề làm răng sứ và cấy ghép implamt. Thỏa theo yêu cầu của một bạn Minh Tâm có gửi mail về cho chúng tôi như sau:

“ Được biết cấy ghép Implant là một trong những phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện này và hiệu quả của rất cao, một chiếc răng có thể sử dụng lên đến hàng chục năm mà không bị ảnh hưởng, điều đáng nói là với phương pháp cấy ghép này răng  giả có thể thực hiện chức răng nhai như răng thật… Những điều ấy có phải là sự thật hay chỉ là những lời quảng cáo của những nha sĩ để câu kéo khác. Ngoài ra em còn nghe nói trồng răng bằng phương pháp này là phải cấy chân răng giả vào trong xương như vậy có quá đau và có trường hợp nào ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Rất mong được các Bác sĩ Đại Nam tư vấn.

Trồng răng sứ có phải là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Trồng răng sứ implant thật sự là phương pháp trồng răng sứ tối ưu nhất hiện nay, cho phép chúng ta phục hồi răng đã mất mà không cần làm ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh. Những ai đã từng sử dụng qua những phương pháp trồng răng bằng phương pháp bắt cầu sứ sẽ hiểu, để tiến hành trồng răng nha sĩ buộc phải mài mòn 2 chiếc răng sát kề chiếc răng bị mất như vậy chúng ta phải hi sinh 2 chiếc răng khỏe mãnh để thực hiện phương phương pháp này. Nhưng với phương pháp trồng răng bằng Implant thì chúng ta không cần phải trải qua điều này, khi tiến hành rồng răng nha sĩ sẽ không đá động bất kỳ điều gì đến những chiếc răng còn lại.

Quy trình tiến hành trồng răng Implant

 

Đúng như bạn đã nói, để trồng răng bằng phương pháp này, nha sĩ sẽ cấy vào xương hàm một trụ implant giữ vai trò như một chân răng thật, nhưng sẽ không quá đáng sợ như bạn nghĩ. Đến này vẫn chưa từng có ai trồng răng bằng phương pháp này mà mất mạng, vì để tiến hành nha sĩ cần phải kiểm tra chuẩn đoán rất kỹ, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này nên bạn hãy an tâm khi cấy ghép implant.Cấy ghép trụ vào răng có đau hay không? câu trả lời là “Không” thậm chí là không gây ê buốc như trồng răng bằng bắt cầu sứ. Tuy nhiên, còn tùy vào từng trường hợp mà thời gian hoàn thành sẽ nhanh hay chậm, nhanh thì vài ngày chậm thì cả năm mới xong.

>>> Nếu bạn muốn biết trồng răng implant này giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bảng giá tại phòng khám của chúng tôi tại bài viết “trồng răng implant giá bao nhiêu

Tại phòng khám nha khoa Đại Nam cũng là một trong những phòng khám đi đầu trong lĩnh vực trồng răng implant tại Việt Nam nói chúng và tại khu vực miền Nam nói riêng. Hiện tại hệ thống phòng khám của chúng tối đã phát triển hơn 31 chi nhánh ở các khu vực trên cả nước (chủ yếu là ở miền Nam). Nêu bạn đăng bâng khuâng không biết trồng răng implant ở đâu thì Đại Nam là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.