Khắc phục khuyết điểm bằng niềng răng móm giá bao nhiêu

Từ trước đến nay nhiều người vẫn thường bỏ ngỏ, thờ ơ không quan tâm đến vấn đề răng móm của mình bởi họ thường suy nghỉ đó là do tự nhiên và không có cách nào đề thay đổi cả và họ cũng không biết liệu niềng răng móm giá bao nhiêu (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu), đó là một lối suy nghỉ đã củ, hiện tại đã có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng răng móm.

Niềng răng có thể khắc phục được tình trạng móm.

Móm là một hiện tượng hàm dưới của bạn phát triển vượt trội và nhô ra ngoài một cách quá mức điều này làm cho hai hàm của bạn không thể nào điều và đẹp được, không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn như ăn uống, khả năng nhai và việc phát âm của bạn cũng gặp phải nhiều khó khăn.

Hiện tại đã có phương pháp khắc phục tình trạng răng móm của bạn bằng cách thực hiện niềng răng móm, sau một thời gian từ 1 đến 2 năm bạn sẽ cảm thấy sự hiệu quả rỏ rệt và thậm chí còn khắc phục triệt để khuyết điểm này.

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu

Những nguyên nhân gây ra móm là gì

Hiện tại có 2 nguyên nhân gây ra móm là: móm là răng và móm do xương hàm.

Móm do răng: đây là một trường hơn khá đơn giản, đối với tình trạng này bác sĩ thường tiến hành niềng răng bằng các khí cụ, với lực kéo trong một quá trình dài sẽ làm cho những chiếc răng ở hàm dưới của bạn gần lại với nhau và khắc phục tình trạng móm.

Móm do xương hàm: đối với trường hợp này được xem là một vấn đề khó bởi phương pháp niềng răng không thể khắc phục triệt để vấn đề này mà cần phải tiến hành phẫu thuật như dịch chuyển hàm hoặc cắt bỏ xương hàm để hàm răng của bạn trở nên hài hòa hơn.

Nếu bệnh nhân mắc cả hai trường hợp trên bác sĩ sẽ tiến hành điều trị kết hợp cả hai phương pháp trên.

Chi phí niềng răng là bao nhiêu

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi niềng răng sứ giá bao nhiêu (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-su-gia-bao-nhieu), hiện nay do nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ răng miệng, nên không ít trung tâm nha khoa đã có nhiều hình thức marketing như niềng răng giá rẻ. nhưng liệu có rẻ không thì còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của mỗi trung tâm. Nha khoa Đại nam với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng một đội ngủ nha sĩ chuyên môn cao hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999