Giới thiệu địa chỉ cho thuê máy photo màu giá rẻ tại Bình Dương

Thuê máy photo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hiện nay vì mang lại nhiều lợi ích và đặc biệt là tiết kiệm chi phí khá nhiều. Tuy nhiên hợp đồng thuê máy photo kéo dài vài tháng nên chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo Bình Dương

Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy photo màu tại Bình Dương của Quốc Kiệt và những ưu điểm khi lựa chọn thuê máy photo thay vì mua máy nhé. 

Vì sao nên chọn thuê máy photocopy

Nhu cầu sử dụng máy photocopy là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Thuê máy photocopy là sự lựa chọn hợp lý dành cho các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động hoặc các doanh nghiệp có nguồn vốn chưa nhiều. Việc thuê máy photocopy giúp chúng ta không tốn chi phí ban đầu cho việc chi trả toàn bộ máy, một chiếc máy photo hạng trung bình với các chức năng cơ bản cũng tầm mười mấy triệu, máy có chức năng càng hiện đại thì giá càng mắc. Do đó chi phí ban đầu cho việc mua máy chúng ta để đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khác hoặc để xoay sở nguồn vốn của công ty. 

Máy photocopy Ricoh SP 8300D
Máy photocopy Ricoh SP 8300D

Khi chọn phương án thuê máy photo chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng máy photo đời mới với các chức năng hiện đại mà không tốn kém nhiều chi phí ban đầu. Các dòng máy photo cao cấp với chức năng in màu, scan màu, tốc độ in – photo nhanh có giá thuê chỉ từ 1 triệu 2 / tháng.

Ngoài ra thì trong quá trình sử dụng máy photo sẽ bị hư mòn, lâu dần máy sẽ mất giá trị khi bạn muốn mua máy mới sẽ rớt giá. Còn việc thuê máy chúng ta chỉ cần thanh lý hợp đồng và lựa chọn máy mới với bên cho thuê máy photo màu

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy của Quốc Kiệt

Photocopy Quốc Kiệt là một trong những đơn vị chuyên cho thuê máy photo uy tín với những dòng máy đa dạng hiện đại, cao cấp. Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photo nhưng vì sao Quốc Kiệt lại được khách hàng ưa chuộng như thế. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ của Quốc Kiệt nhé:

  • Khi sử dụng dịch vụ của Quốc Kiệt bạn sẽ được bao trọn gói các chi phí như: mực in, sửa chữa linh kiện, bảo trì, giấy … sẽ không tốn phí. 
  • Luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cho khách hàng kịp thời. Dù bạn ở đâu, thời điểm nào Quốc Kiệt cũng sẽ sắp xếp đội ngũ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. 
  • Ricoh-Aficio-MP-4002
    Ricoh-Aficio-MP-4002
  • Hỗ trợ đổi máy nếu có lỗi kỹ thuật hoặc máy photocopy chưa đáp ứng được nhu cầu của khách. 
  • Xử lý thông tin hợp đồng, báo lỗi kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Có thể liên hệ hợp đồng và nhận máy ngay trong ngày. 
  • Đội ngũ kỹ thuật của Quốc Kiệt luôn được đào tạo chuyên môn tốt và thường xuyên cập nhật các thông tin về các dòng máy đời mới để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. 

Trên đây là những thông tin về việc chọn thuê máy photo và giới thiệu dịch vụ thuê máy photocopy của Quốc Kiệt. Photocopy Quốc Kiệt với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ hài lòng nhất. 

Liên hệ với Photocopy Quốc Kiệt khi bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhé. 

 

Tham khảo thêm:

 

Liên hệ

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Hotline: 091 390 09 51

Điện thoại: 028 7308 0879

Email: [email protected]

Địa chỉ: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Website: https://quockiet.vn/ 

Tác giả Trâm Anh

Nguồn https://giavemaybaytphcm.com/