Giày cao gót đế vuông – ưu điểm và cách lựa chọn

Giày cao gót là kiểu giày nữ phổ biến nhất hiện nay, hầu hết các bạn nữ từ độ tuổi 16 đến 55 tuổi đều đã và đang sở hữu cho riêng mình ít nhất một đôi cao gót, nhiều người thật sự không quen và không thường xuyên sử dụng giày cao gót nhưng vẫn phải sắm dự phòng một đôi cao gót để sử dụng trong những dịp cần thiết. Vì giày cao gót phù hợp với nhiều không gian từ sang trọng đế giản đơn, mà quan trọng hơn hết là một đôi cao gót có thể phù hợp với khá nhiều mẫu trang phục khác nhau.

Việc đi giày cao gót thật sự không dễ, nhiều người gần như không thể đi những đôi cao gót cao trên 7 phân, nếu bạn không thể đi những đôi cao gót cao thì vẫn có nhiều đôi cao thấp cho bạn lựa chọn, 3 phân hoặc 5 phân chắc hẳn không gây khó khăn cho bạn. Đối với những ai không quen với việc sử dụng giày cao gót thì hãy chọn những đôi cao gót đế vuông thay vì đế nhọn. Sử dụng giày cao gót đế vuông sẽ giúp cho bạn đi lại dễ dàng hơn, giữ thăng bằng tốt, giảm được cảm giác chênh vênh khi di chuyển.

Nhiều người cho rằng sử dụng giày cao gót đế vuông nhìn không chuyên nghiệp và thẩm mỹ của đôi cao gót đế vuông không bằng những đôi cao gót đế nhọn, nhìn nó có vẻ thô kệch. Có thể điều này cũng chỉ là nhận định cá nhân vì, giày thì mỗi đôi mỗi mẫu, kiểu dáng khác biệt. Chính về thế không thể nó rằng những đôi giày cao gót đế vuông không đẹp bằng những đôi đế nhọn, còn về mặc chuyên nghiệp hay không thì tùy vào khả năng sử dụng thành thạo giày cao gót của mọi người, không có vấn đề gì nếu chúng đi sử dụng giày cao gót đế vuông khi không quen sử dụng giày cao gót, như vậy vẫn hơn là những tổn thương và mất mặt có thể xảy ra khi chúng ta  không quen với việc sử dụng các đôi giày cao gót đế nhọn.

Việc chọn mua giày cao gót đế vuông cũng như những loại cao gót đế khác, chúng ta phải đảm bảo rằng mình có thể thử được giày, không mua giày theo cảm tính cũng như dựa trên size giày mình đang sử dụng. Vì giày cao gót không như những loại giày khác, chỉ cần một chút khó chịu nhỏ khi thử giày cũng có thể khiến chúng ta bị trầy da, gây đâu đớn khi phải sử dụng một thời gian dài. Đừng nghĩ chỉ vì là giày mới nên cảm giác khó chịu này chỉ là nhất thời, dùng quen chân rồi là sẽ ổn, giày cao gót thì không như thế, dù bạn có sử dụng bao nhiêu lần đi nữa thì nó vẫn gây thương tổn y như lần đầu sử dụng. Do vậy, hãy đảm bảo rằng đôi già cao gót mà bạn chọn phải là đôi giày thật sự phù hợp với đôi bàn chân của bạn.

>>> Xem các mẫu giày cao gót đẹp tại: http://foxshop.vn/cao-got