Dùng súng thổi hơi nóng Metabo để rang hạt cà phê

Mỗi buổi sáng chúng ta thường thấy các quán cà phê rất đông vui nhộn nhịp, nhưng đối với một số người đam mê cà phê thì những cà phê hàng loạt không thể thỏa mãn thú vui thưởng thức cà phê của họ. Và việc sử dụng súng thổi hơi nóng Metabo là một giải pháp giúp bạn có giải pháp răng cà phê tại nhà cho những vị khách khó tính nhất.

Ưu điểm sử dụng súng thổi hơi nóng để rang hạt cà phê

 

Cà phê rang sau một tuần sẽ bị mất mùi thơm dần dần, nên cách tốt nhất là nên rang và dùng ngay để có thể thưởng thức một ly cà phê hoàn hảo. Việc tự rang say tại nhà bạn có thể pha cà phe theo ý mình hoặc khi sử dụng súng thổi hơi nóng Metabo bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian rang để có một ly cà phê ưng ý nhất.

Rang hạt cafe bằng súng thổi hơi nóng Metabo
Rang hạt cafe bằng súng thổi hơi nóng Metabo

 

Nguyên tắc sử dụng súng thổi hơi nóng rang cà phê

 

  • – Hạt cà phê rang bằng súng thổi hơi nóng Metabo đạt nhiệt độ từ 190 độ đến 280 độ C.
  • – Đảo hạt cà phê phải đảo đều tay sao cho độ nóng được tiếp xúc đều đặn, tránh tình trạng hạt sống và hạt bị chín khét.
  • – Khi dùng súng thổi hơi nóng Metabo cần phải phun nhiệt đều, khi rang đến được nhiệt độ cần thiết, phải để hạt cà phê nguội tránh hơi nóng còn lại làm cháy hạt cà phê.
  • – Khi rang cà phê sẽ sinh ra nhiều khói, và sử dụng máy thổi hơi nóng Makita (chothietbi.com/1-800w-may-thoi-hoi-nong-makita-hg6003-7806.html) có hệ thống hút bụi giúp cho bạn có thể làm việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
  • – Cà phê khi rang sẽ bị tróc lớp vỏ ngoài, khi rang xong bạn nên mang ra ngoài gió hoặc đứng trước quạt sàng nhẹ rổ để làm bay bớt vỏ lụa. Đó là bạn cẩn thận, còn thực tế vỏ cà phê này cũng không có vị gì, khi pha cũng làm không làm mất vị cà phê.
  • – Lưu ý khi ráng chín cà phê thì mùi thơm nhất sẽ sinh ra sau 24 giờ sau khi rang và để nguội, vậy nên khuyên bạn sau khi rang xong bạn nên để nguội cà phê qua ngày hôm sau rồi mới thưởng thức sẽ thơm ngon hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM