Đừng quên những đồ dùng quan trọng khi đi du lịch

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch thất thú vị chúng ta nên mang theo đồ dùng cá nhân đầy đủ. Tuy nhiên đến lúc xách balo lên và đi chúng ta vẫn thường quên một vài thứ gì đó. Nếu các bạn đã gặp phải trường hợp đó thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau. Để có thể rút kinh nghiệm và chuẩn bị thật đầy đủ đồ dùng cho chuyến đi sắp tới nhé.

Đồ dùng vệ sinh

Xà bông tắm, gội đầu, rửa mặt, bàn chải và dao cạo râu là những thứ chúng ta cần mang theo. Tuy các đồ dùng đó rất quan trọng nhưng chúng ta vẫn hay quên. Hiển nhiên khách sạn sẽ có những đồ dùng đó nhưng phòng hờ trường hợp chúng ta dị ứng hoặc không thích sử dụng đồ của khách sạn.

Một số mẹo nhỏ cho các bạn đó nếu bạn quên mang lăn khử mùi thì có thể dùng những sản phẩm có chứa alcohol như nước rửa tay để phòng tránh những mùi khó chịu. Nếu quên kem cao râu thì có thể dùng dầu xả để thay thế.

Bản sao của giấy tờ tuỳ thân

Chúng ta thường có thói quen mang theo giấy tờ tuỳ thân bản gốc. Nhưng những bản sao cũng sẽ rất hữu dụng đấy. Đối với các chuyến đi nước ngoài thì hộ chiếu là giấy tờ quan trọng nhất đối với chúng ta. Xem thêm: Balo du lịch mua ở đâu chất lượng nhất.

Nếu bạn gặp phải trường hợp không may là rơi mất hoặc bị trộm mất hộ chiếu thì chúng ta có thể mang theo bản sao để đến đại sứ quán và đề nghị họ giúp đỡ. Thế là chúng ta vẫn có thể tận hưởng được chuyến đi thật thú vị đấy chứ.

Dụng cụ sơ cứu cá nhân

Mọi người thường bỏ qua vật dụng này, tuy nhiên đây là đồ dùng khá quan trọng. Trong những chuyến du lịch tuy không ai muốn xảy ra chuyện không may nhưng chúng ta vẫn phải dự phòng trước. Băng keo cá nhân, thuốc sát trùng, băng gạt và một số loại thuốc đặc trưng như thuốc đau bao tử, thuốc cảm, hạ sốt.

Túi ni lông đựng đồ

Một cuộn ni lông sẽ giúp chúng ta có thể phân loại đồ dùng được thuận lợi hơn. Đảm bảo vi khuẩn và nấm mốc sẽ không phát triển và ảnh hưỏng đến các đồ sạch.

Đừng để chuyến du lịch của chúng ta bị ảnh hưởng khi những đồ dùng bẩn làm ảnh hưởng đến cả đồ dùng của cả balo.

 

Balo du lịch chất lượng

Balo du lịch chất lượng sẽ giúp chúng ta mang đồ dùng thoải mái hơn. Chất lượng balo không tốt sẽ giúp chúng ta được tự tin và thoải mái. Trong chuyến du lịch nếu xảy ra trường hợp balo bị đứt quai, sút chỉ hay bung dây kéo thì chắc chắn sẽ rất phiền phức đấy. Tất cả đồ dùng đều cất vào balo rồi.

Địa chỉ balo du lich mua o dau chat luong nhat? Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cửa hàng BaloCenter. BaloCenter là địa chỉ cung cấp balo được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để mua sắm.

Đặc biệt khi mua hàng tại BaloCenter các bạn sẽ được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI và các chương trình khuyến mãi lên đến 70% giá trị của sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ thống cửa hàng balo Chính Hãng BaloCenter.com

CH1: 15 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM Phone: (+84) 93 219 3000

CH2: 122A Trần Đình Xu, Quận 1, Tp.HCM Phone: (+84) 901 888 400

Email: [email protected] [email protected]