Dùng kính ốp tường tủ bếp gỗ cho nhà bếp hiện đại

Việc lắp kính ốp tường vào tủ bếp gỗ tần bì được thực hiện sau các bước làm bàn đá, lắp máy hút mùi cố định để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình nhà ở, đặc biệt là thẩm mỹ tủ bếp gỗ gia đình.

Các bước chuẩn bị lắp kính ốp vào tủ bếp gỗ tần bì

Trước tiên thì người thợ cần phải khảo sát lại thực trạng công trình lắp ráp tủ bếp gỗ tần bì diễn ra như thế nào, sau đó tiến hành đo đạc và xác định lại những vị trí cần khoan và khoét để gia công trước.

Lắp kính ốp tường cho tủ bếp gỗ tần bì
Lắp kính ốp tường cho tủ bếp gỗ tần bì
  • Tiến hành thi công sau các bước làm tủ bếp, bàn đá và lắp đặt máy hút mùi.
  • Chọn màu sắc kính ốp tường tủ bếp gỗ tần bì sao cho hài hòa để có một không gian thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo các mẫu kính ốp tường trước.

Cách lắp đặt kính ốp tủ bếp gỗ

Đầu tiên dán kính vào tường: sử dụng keo silicon để liên kết mặt kính với mặt tường. Kính sát tường trông như một mảng phẳng dễ dàng lau chùi và không thể tháo ra được, nếu muốn gỡ pharid đập kính ra.

Dùng trụ: hay bạn có thể dùng trụ inox 304 để liên kết giữa kính và tường và tùy theo độ lớn của tấm kính sẽ tính toán thêm số trụ liên kết phù hợp. Đặc điểm khi liên kết bằng trụ là có thể tháo lắp dễ dàng nhưng nhược điểm là khoảng cách giữa tường và kính sẽ khoảng 2cm.

Dùng cách bắt vít thẳng vào tường: bạn có thể dùng vít để liên kết giữa tường và vít. Kính sát tường sễ tháo lắp nhưng lại có thẩm mỹ kém. Làm cho thiết kế tủ bếp gỗ tần bì mất thẩm mỹ.

Lắp đặt kính ốp tường tủ bếp phù hợp
Lắp đặt kính ốp tường tủ bếp phù hợp

Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cách ốp kính vào tường khác nhau, mục đích là để bảo vệ, tạo tính thẩm mỹ, và để dễ dàng vệ sinh, lau chùi tủ bếp.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815