Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại quận 6 của Vinamoves

Việc lưu hồ sơ năm này qua năm khác, công ty lại chất thêm một đống hồ sơ, giấy tờ, mà phòng hồ sơ thì không còn chỗ để đựng nữa.Hồ sơ là tài liệu quan trong,  không thể vứt đi được, nhưng thật sự, bạn không biết xử trí thế nào với đống giấy tờ này. Không riêng bạn, đó là nỗi băn khoăn của khá nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi hiểu rõ nỗi băn khoăn của bạn. Bởi lẽ đó, Vinamoves đã cho ra đời dịch vụ lưu trữ hồ sơ để giải quyết nỗi khó lo lắng của bạn.

lưu hồ sơ

Bạn lo lắng về độ an toàn của hồ sơ công ty mình ? Bạn không biết có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy tại sao bạn lại nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà  lưu trữ hồ sơ của Vinamoves.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ chuẩn quốc tế của Vinamoves

Hồ sơ, giấy tờ luôn là những thứ rất quan trọng, cần được đảm bảo an toàn, vậy nên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi mọi thứ được đảm bảo.

Hệ thống bãi kho của chúng tôi được trang bị hệ thống camera theo dõi, thiết bị chống cháy, chống trộm hiện đại. Hơn nữa, ở bên ngoài sẽ có bảo vệ canh giữ 24h nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, trong kho luôn thông thoáng, thường xuyên  được vệ sinh sạch sẽ, không có mối mọt làm hư hại giấy tờ. Bạn là người bận rộn, mỗi ngày bạn đều dành thời gian cho công việc? Bạn muốn sử dụng dịch vụ mà chưa có thời gian để đến với chúng tôi ? Bạn yên tâm, chúng tôi làm việc 24h, kể cả thứ bảy và chủ nhật, vì thế, bạn dễ dàng có thời gian để liên lạc và tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng.

Ngoài ra khi bạn cần xuất hồ sơ, thì các nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tìm kiếm hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng vì hệ thống hồ sơ đã được sắp xếp một cách khoa học dễ dàng cho việc tìm kiếm khi cần.

Nếu như bạn đang còn băn khoăn cũng như cần giải đáp thắc mắc hay bạn còn đang phải lo nghỉ về đóng hồ sơ của mình thì bạn không cần phải suy nghĩ nữa mà hay sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ Quận 6 của chúng tôi, bạn chẳng phải lo lưu giữ, bảo quản chúng như thế nào, cũng như tìm kiếm khi cần cũng dễ dàng hơn.