Công dụng của máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikuko

Trong quá trình sử dụng máy móc bằng sắt, thép .. thì không thể nào tránh khỏi tình trạng bị rỉ. Trong trường hợp này thì sử dụng loại công cụ nào làm sạch các vết rỉ, vảy hàn là hiệu quả nhất. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm giúp gõ rỉ và đánh các vảy hàn hiệu quả nhất đó là Máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikuko. Máy gõ rỉ đánh vảy hàn Daikuko chỉ cần đến vài giây là sẽ làm sạch các vết rỉ, vảy hàn, đem lại cho thiết bị của bạn một diện mạo mới, và năng suất làm việc hiệu quả hơn. 

Máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikuko

Máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikuko là gì?

Máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikuko có công dụng xóa sạch các vết rỉ sét một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các vết rỉ sét, vảy thép cán, lớp sơn cũ trên các bề mặt vật sẽ được loại bỏ dễ dàng. Máy gõ rỉ được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và các công việc sửa chữa nhà, ô tô, máy móc và bảo dưỡng tàu.

Các loại máy gõ rỉ, đánh vảy hiện nay được sử dụng nhiều là loại hoạt động bằng khí nén. So với các loại máy gõ rỉ khác thì loại máy gõ rỉ khí nén có được nhiều ưu điểm hơn. Máy gõ rỉ trong quá trình hoạt động sẽ được tự động điều chỉnh mức độ đánh rỉ vừa phải để không làm hỏng bề mặt của vật đang gia công. Máy gõ rỉ có thể làm sạch rỉ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn các công cụ làm sạch gỉ khác.

Hướng dẫn sử dụng máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikuko

Máy gõ rỉ đánh vảy hàn Daikuko sẽ được cung cấp năng lượng bằng khí nén ngay khi người dùng khởi động máy. Khi sử dụng nên đặt máy ở một góc 45 độ để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Di chuyển máy liên tục không để máy ở một chỗ cố định quá lâu.

Trước khi sử dụng cần đảm bảo vệ sinh sạch các bề mặt cần gia công tránh để bề mặt còn mỡ, dầu, bụi bặm, hóa chất để đảm máy đạt được năng suất tối đa. Máy vẫn có thể hoạt động trên bề mặt không bằng phẳng. Phạm vi hoạt động giới hạn của máy là từ 15 đến 20 cm, sau đó để máy nghỉ ngơi vài phút rồi tiếp tục ở các khu vực khác.

Ưu điểm của máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikuko

Máy gõ rỉ hoạt động bằng năng lượng khí nén. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mang lại sự tiện ích khi di chuyển và sử dụng trong thời gian dài không bị mỏi tay. Tốc độ đánh gỉ đạt từ 4000 đến 6000 lần/ phút. Áp suất lúc hoạt động đạt trung bình là 0.6 MPa

Các bạn có thể tham khảo các dòng máy gõ rỉ, đánh vảy hàn tại đây: https://www.trungtamthietbi.com/danh-muc/dung-cu-dung-khi-nen-147.html

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: [email protected]

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Trâm Anh