Chia sẻ kinh nghiệm thuê máy photocopy chất lượng

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy khi cần sử dụng máy photocopy. Vì đây là giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được kết quả công việc.

Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều các đơn vị cho thuê máy photocopy và cũng có nhiều model dòng máy photocopy. Vậy làm thế nào để có thể thuê máy photocopy có chất lượng tốt nhất? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để được giải đáp chi tiết nhé!

>>>Xem thêm:

Chọn đơn vị cho thuê máy photocopy

Để chọn được đơn vị cho thuê máy photocopy thì người ta thường dựa trên 3 tiêu chí:

 • Thứ nhất chọn đơn vị gần với nơi sử dụng máy photocopy: giá cho thuê của các đơn vị này sẽ rẻ hơn so với các đơn vị ở xa vì ở gần nên họ đã giảm  chi phí vận chuyển hay đi lại sửa chữa máy. Bên cạnh đó khi máy hỏng hóc thì yêu cầu sửa chữa của bạn cũng được giải quyết nhanh hơn.
 • Đơn vị cho thuê máy photocopy gần sẽ thuận tiện hơnĐơn vị cho thuê máy photocopy gần sẽ thuận tiện hơn
 • Thứ 2 chọn đơn vị có quy mô lớn: Các đơn vị có quy mô lớn họ sẽ có đa dạng các dòng máy photocopy cho bạn lựa chọn hơn nữa cho dù là thời gian cao điểm họ xung sẽ đáp ứng được tốt các yêu cầu của bạn.
 • Thứ 3 chọn đơn vị có thương hiệu uy tín và lâu năm:  Những đơn vị có thương hiệu uy tín và lâu năm sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đồng thời họ cũng có kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê máy photocopy nên sẽ tư vấn chọn máy phù hợp cho bạn và có dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thuê máy photocopy tại quận 2

Cách chọn máy photocopy

Để chọn được máy photocopy phù hợp bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Xác định nhu cầu sử dụng của mình: Việc xác định được nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và tìm được dòng máy photocopy phù hợp với mình.
 • Tìm hiểu về các thương hiệu máy photocopy: Bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để tìm hiểu về các thương hiệu cũng như dòng máy phù hợp và từ đó so sánh giá cả của các đơn vị cho thuê.
 • Chọn máy photocopy thông dụng dễ sửa chữa
  Chọn máy photocopy thông dụng dễ sửa chữa
 • Xem xét kích thước máy: Máy photocopy thường cồng kềnh và có kích thước lớn do đó nếu chọn máy photocopy có kích thước quá lớn so với diện tích văn phòng sẽ gây vướng víu, mất thẩm mỹ.
 • Kiểm tra chất lượng của máy: Khi thuê máy bạn cần kiểm tra độ mới, số counter cũng như chất lượng của máy để đảm bảo quá trình sử dụng máy ít xảy ra các hỏng hóc làm trễ tiến độ công việc.

Hợp đồng cho thuê máy photocopy

Hợp đồng cho thuê máy photocopy là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý khi muốn thuê máy. Vì hợp đồng chính là văn bản pháp lý, căn cứ để có thể bảo vệ quyền lợi của bạn nếu xảy ra các sự cố và tranh chấp với đơn vị cho thuê.

Hợp đồng cho thuê cần nêu rõ thông tin của bên cho thuê và bên thuê, tình trạng của máy, giá cho thuê, quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Có bất kỳ điều khoản nào không hợp lý hoặc chưa rõ thì bạn cần thương lượng lại với đơn vị cho thuê.

Hợp đồng cần có đầy đủ và chi tiết các điều khoản
Hợp đồng cần có đầy đủ và chi tiết các điều khoản

Photocopy Đức Lan là đơn vị cho thuê máy photocopy tận nơi tại các quận trong TPHCM và các tỉnh thành xung quanh. Với dịch vụ uy tín, nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, Photocopy Đức Lan là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn thuê máy photocopy tại quận 2 và các quận khác tại TPHCM.

Liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan để được tư vấn và thuê máy với giá tốt nhất thị trường nhé!

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://giavemaybaytphcm.com/