Chia sẻ kinh nghiệm nên mua gì đem về khi đi du lịch Đài Loan

Mua sắm là một phần không thể thiếu khi bạn đi du lịch Đài Loan, nổi tiếng với hơn 300 khu chợ đêm luôn tấp lập người mua cùng mặt hàng bán đa dạng làm cho khách du lịch hoang mang không biết nên mua gì khi đi du lịch Đài Loan. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết được nhiều mặt hàng đặc biệt mà bạn nên mua về khi đi du lịch Đài Loan.

Kinh nghiệm nên mua gì khi đi du lịch Đài Loan

Mặt nạ dưỡng da là mỹ phẩm hot

Rẻ và chất lượng là những gì mà khách hàng sử dụng đã đánh giá về các sản phẩm dưỡng da của Đài Loan. Mặt na Đài rẻ hơn các mặt nạ Hàn nhưng chất lượng lại siêu tốt, bạn nào chưa dùng bao giờ thì nên mua về dùng thử nha: My Beauty Dairy, Dr Morito, Naruko, là những sản phẩm tốt chứa Hyaluronic Acid cung cấp nước dưỡng ẩm trắng da thần thánh.

Nên mua gì khi đi du lịch Đài Loan-mỹ phẩm
Nên mua gì khi đi du lịch Đài Loan-mỹ phẩm

Mỹ phẩm trang điểm

Mỹ phẩm Đài Loan là những loại có miếng nhưng đúng là không có tiếng, nếu như bạn sống tại Đài Loan thì chắc chắn rằng người Đài sẽ ưa chuộng dòng mỹ phẩm trong nước từ các nhãn hiệu cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên mang lại sức khỏe và chất lượng như là Dr. Wu, Naruko…Và Đài Loan còn là bạn hàng hóa của Nhật nên các sản phẩm tốt từ Nhật được bán tại Đài Loan không đắt hơn bán tại Nhật tí nào, đảm bảo chính hãng và rẻ hơn tại Việt Nam nửa giá.

Trà túi lọc- trà sữa hòa tan

Đài Loan là xứ sở của trà giấy, bạn có thể thưởng thức các vị trà trong những tiệm trà lâu năm, ngoài ra còn có thể mua các loại trà sữa hòa tan trong siêu thị, các loại trà sữa đóng chai khuyến khích uống tại chỗ. Có thể bạn chưa biết thì Đài Loan chính là cái nôi của trà sữa chân châu.

Trà túi giấy nổi tiếng Đài Loan
Trà túi giấy nổi tiếng Đài Loan

Bánh keo

 

Khi đi du lịch Đài Loan thì bạn nên mua bánh kẹo về làm quà, những chiếc bánh dứa, bánh mochi, bánh cuộn trứng, kẹp đậu phộng..là những món bánh nổi tiếng tại Đài Loan, hương vị đậm đà lại vừa miệng, được đóng gói độc đáo và đẹp mặt, mang về tặng người thân là hợp lý.

THÔNG TIN TOURDAILOAN

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (+84-8) 3840 4152

Hotline: (+84-8) 9 1700 1400

Email: [email protected]

Phòng tour đoàn: Mr Philip – +84 9 1700 1400- [email protected]

Phòng tour lẻ: Mr Quang – +84 9 4200 1400- [email protected]