Chia sẻ “bí kiếp” cách chọn giày vừa ý cho các cô nàng công sở

Một đôi giày cao gót nữ hàng hiệu sẽ đem lại sự trẻ trung cho các cô nàng công sở. Đôi giày cao gót tuy rằng nhỏ nhưng nó thật sự rất quan trọng trong tổng thể trang phục của bạn. Các nàng công sở ít nhiều sẽ cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn đôi giày phù hợp với môi trường làm việc rồi hợp với trang phục và cả chọn những đôi giày phù hợp với đôi chân của mình nữa. Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những bí quyết để chọn được đôi giày nữ hàng hiệu vừa chuẩn công sở vừa hợp thời trang và giúp chân bạn thật sự thoải mái.

Màu sắc của đôi giày

Màu sắc của giày rất đa dạng, đủ các sắc màu từ trầm đến nổi bật. Nhưng chọn được đôi giày có màu vừa hợp ý vừa hợp với môi trường công sở thì cũng không dễ dàng. Đôi giày nữ hàng hiệu có màu sắc hợp với quần áo, hợp với môi trường công sở và hợp thời trang thì các bạn nên chọn theo những tiêu chí sau. Nên chọn đôi giày đơn giản có màu sắc trang nhã như màu đen, trắng, da cho những bộ trang phục có hoa văn họa tiết sặc sỡ. Và ngược lại với những trang phục đơn giản thì những đôi giày họa tiết nhiều sẽ làm nên sự nổi bật cho bạn. Nhưng cũng cần chú ý đừng chọn những đôi giày hoa văn họa tiết quá chói chang, sẽ khiến bạn trông sến súa và già dặn đi.

Độ cao như thế nào là phù hợp

Đôi giày cao gót sẽ là vật dụng cần thiết để các bạn nữ có thể ăn gian chiều cao và trông dáng đi thướt tha hơn rất nhiều. Nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên quá lố khi mang những đôi giày cao khủng khiếp không nhữung thế nó còn khiến bạn bị đau chân khi mang di chuyển nhiều.

Đối với các nàng công sở thì một đôi giày cao gót sẽ hợp lý với gót cao cỡ 3cm 5cm. Độc ao này rất hợp lý vì nó vừa khiến bạn cao hơn, giúp bạnc ó dáng đi thước tha hơn và không mang lại cảm giác đau chân cho bạn dù có mang di chuyển nhiều.

Nên mua giày nữ dễ thương TP HCM ở đâu

Nên mua giày nữ dễ thương tphcm ở đâu? Đó là câu hỏi nhiều bạn sẽ thắc mắc, để chọn được một đôi giày vừa ý có gía cả phải chăng thì bạn nên tham khảo trước khi mua giày. Tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, được nhiều khách hàng tin tưởng. Và nếu được thì các bạn nên đến xem hàng trực tiếp, tránh mua ở những của hàng online không uy tín.

LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP

Website:http://foxshop.vn

55 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu.