Cách chọn rèm che trong mùa nắng nóng

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết rèm che có công dụng che nắng và chống nóng rất hiệu quả, chính vì thế trong những ngày nắng nóng nhiều nhà bắt đầu lắp rèm che để không khí trong phòng thêm thoáng và mát mẻ hơn. Tuy nhiên, việc chọn rèm che để chống nắng giảm nhiệt cho phòng không hề đơn giản như bạn nghĩ và trên thực tế không phải ai cũng nghĩ đến đều này khi chọn rèm che. Để có thể cho mọi người chọn được cho mình một bộ rèm che chống nóng hiệu quả, trong bài viết lần này Việt Sun sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản trong việc chọn mua rèm che cửa để chống nóng.

Chọn rèm che để chống nóng không phải chọn rèm che cửa để trang trí cho căn phòng thêm đẹp, thêm sang trọng mà phải tuân theo những quy tắc khác, cụ thể như.sau:

>> Lắp rèm che cho căn hộ chung cư, xem tại: http://mancuacanho.com/man-cua-can-ho-mau-dep.html

  1. 1. Chọn vật liệu để làm rèm che

Vật liệu rèm che ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chắn nắng nên việc chống nóng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. để chóng nóng tốt bạn nên chọn rèm che bằng vật liệu vải, loại chất liệu chóng nóng tốt nhất là lụa, với độ thoán của lụa gió có thể dễ dàng lùa vào phòng giúp khuyết tán khôn khí, nhưng cần phải chọ loại rèm lụa có màu những gam màu trung tính nhưng với độ đậm kha khá vì vải lụa rất mỏng nên cần màu đậm vừa phải để hấp thụ ánh nắng. Hoặc đơn giản chúng ta có thể sử dụng vải cotton 100% hoặc 65/35…

  1. 2. Chọn màu rèm che

Màu rèm che cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng chắn nắng và khả năng hấp thụ nắng. Theo đó, để chọn rèm che chóng nóng hiệu quả chúng ta nên chọn những màu trung tính, những găm màu nhạt vừa phải không quá sáng hoặc quá tối. Và mọi người cần kết hợp lưu ý thêm một vấn đề là màu sắc rèm càng sậm thì cần chọn rèm che càng mỏng, hay nói một cách khác khi chọn rèm che để chắn nắng thì độ đậm của màu tỉ lệ nghịch với bề dày của rèm. Màu sắc của rèm càng đậm thì khải năng hấp thụ và chắn nắng càng lớn chính vì thế nên chọn rèm mỏng để gió luồn vào và tán nhiệt ra ngoài.

Nếu khách hàng có điều gì cần tư vấn để lựa chọn màn che để chống nắng hay cần lắp đặt, sửa chữa màn cửa hoặc tất cả các vấn đề liên quan đến rèm che thì hãy liên hệ đến công ty Việt Sun của chúng tôi để được tư vấn.

VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0908 36 7070 (Mr Nam) 0909 36 7070 (Mr Tiên)
Email: [email protected]
Website: http://mancuacanho.com