Bảng giá thu mua sắt phế liệu ở tphcm hiện nay

Bảng giá thu mua sắt phế liệu tphcm là thông tin mà người bán quan tâm hàng đầu. Nó cũng là yếu tố quyết định sự thành công của mọi giao dịch tại các cơ sở thu mua. Bằng việc nắm rõ mức giá thu mua sắt phế liệu, bạn sẽ đảm bảo được cho mình nhiều quyền lợi thiết thực.

Vì sao bạn cần nắm rõ giá thu mua sắt phế liệu tphcm?

Bảng giá thu mua sắt phế liệu tphcm chứa đựng các thông tin chi tiết về giá thu mua phế liệu. Hầu hết tại mỗi đơn vị kinh doanh đều có riêng cho mình một bảng giá được niêm yết sẵn. Vì vậy đây là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa đơn vị này với đơn vị khác.

Bảng giá thu mua sắt phế liệu ở tphcm hiện nay 1

Đối với người bán, bảng giá thu mua sắt phế liệu đóng vai trò rất quan trọng. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác về số tiền mà mình nhận được khi giao dịch phế liệu tại cơ sở thu mua.

Bằng việc nắm rõ bảng giá thu mua phế liệu sắt bạn sẽ được:

  • So sánh giá giữa các cơ sở để chọn ra nơi thu mua sắt phế liệu giá cao nhất.
  • Đảm bảo giá trị tuyệt đối cho phế liệu, thông qua bảng giá được công khai minh bạch tại đơn vị thu mua.
  • Ước lượng được số tiền mà mình sẽ nhận cùng với số phế liệu cung cấp cho đơn vị kinh doanh.
 • Tự kiểm soát quá trình cân đo và tính toán thành giá tiền cho mình. Điều này giúp bạn giảm thiểu những rủi ro và sai lệch về chi phí thanh toán có thể xảy ra.

Bảng giá thu mua sắt phế liệu tphcm

Hiện tại giá thu mua sắt phế liệu tphcm được phân chia thành 4 loại riêng biệt. Chúng bao gồm: Sắt phế liệu loại 1, sắt phế liệu đặc, sắt phế liệu vụn và sắt phế liệu gỉ sét.

Bảng giá thu mua sắt phế liệu ở tphcm hiện nay 2

Trong đó sắt phế liệu loại 1 có giá trị tái sử dụng lớn, nên có giá thu mua cao nhất. Kế đến là loại sắt phế liệu đặc, thứ thường được tìm thấy trong các công trình dân dụng. Cuối cùng là loại sắt phế liệu gỉ sét. Nó có mức giá thu mua thấp nhất.

Cụ thể hơn bạn bảng giá thu mua sắt phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh được niêm yết như sau:

STT Loại sắt phế liệu Giá thu mua (Kg/Đ)
1 Phế liệu sắt loại 1 7.000 – 7.800
2 Sắt đặc 8.000 – 8.500
3 Sắt vụn 6.500 – 7.000
4 Sắt gỉ sét 6.000 – 6.500

Lưu ý:

  • Bảng giá niêm yết đã bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí trung gian.
  • Bảng giá thu mua thay đổi tùy vào từng thời điểm.
 • Bảng giá thu mua áp dụng trên toàn quốc.

Địa chỉ thu mua sắt phế liệu tphcm giá cao uy tín

Một địa chỉ thu mua sắt phế tphcm uy tín phải đảm bảo được mức giá thu mua cao. Song song đó là quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Hỗ trợ vận chuyển và thu mua tận nhà người bán.

Bảng giá thu mua sắt phế liệu ở tphcm hiện nay 3

Đặc biệt nhất là nó phải là nơi kinh doanh trung thực. Không tồn tại các chiêu trò gian lận trong quá trình cân đo phế liệu cho khách hàng. Việc giám sát đảm bảo được thực thi giữa người mua và người bán.

Tất cả những yêu cầu kể trên đều được Phế Liệu 12h đáp ứng một cách đầy đủ. Chúng tôi cam kết chuyên thu mua sắt phế liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá thu mua phế liệu tại đơn vị cam kết bằng hoặc cao hơn so với giá thị trường.

Hiện hệ thống thu mua sắt phế liệu tphcm của Phế Liệu 12h đã có mặt trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng ngay khi có yêu cầu.


Nguồn: Vé máy bay đi TPHCM