2 Cách giử cho rèm cửa nhà chung cư luôn đẹp và bền bỉ

Rèm cửa nhà chung cư là vật khôn thể thiếu trong mỗi căn hộ chung cư. Tuy nhiên việc bảo quản và giữ cho màn cửa chúng cư dường như làm cho nhiều gia đình gặp phải khó khăn. Bài viết sau chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những cách để có thể bảo quản và giữ cho màn của nhà chung cư luôn đẹo như mới.

Rèm cửa được làm từ chất liệu khác nhau, hoa văn màu sắc khác nhau sẽ có độ bền và cách bảo quản khác nhau. Sau khi nhờ bên dịch vụ chuyên nhận thi công rèm cửa căn hộ chung cư thì chúng ta nên đảm bảo giữ gìn màn cửa thật đúng cách.

Ánh nắng mặt trời

Bụi, ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính dẫn đến chất lượng rèm cửa nhà chung cư bị giảm đi. Nếu thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng thì rèm cửa sẽ dễ bị bạc màu.

Để có thể giúp rèm cửa sử dụng được lâu hơn khi mua rèm cửa chúng ta nên chọn những rèm cửa có màu sáng và được làm bằng chất liệu cản sáng tốt. Trong quá trình sử dụng, chúng ta nên đóng cửa sổ khi không cần thiết để tránh ánh nắng quá gắt làm ảnh hưởng đến rèm. Các bạn có thể tham khảo các mẫu rèm cửa sổ cho phòng ngủ giá rẻ và đẹp tại TPHCM của chúng tôi.

Vệ sinh rèm cửa thường xuyên

Chúng ta không cần thường xuyên giặt giũ màn cửa. Việc giữ vệ sinh rèm cửa bằngc ách đơn giản là dùng tay giũ nhẹ rèm cửa hoặc dùng chổi lông gà loại bỏ bụi bặm bán trên màn cửa. Hoặc gia đình các bạn có máy hút bụi thì sử dụng để hút bụi trên rèm cửa.

Chúng ta nên thực hiện việc giặt rèm cửa nhà chung cư đúng cách. Trước khi giặt nên xem chế độ giặt dành cho loại chất liệu của rèm trên nhãn mãc. Khi giặt phải tháo các khuyên kim loại hoặc nhựa ra. Dùng nước giặt chuyen dụng cho rèm cửa. Và cuối cùng là chúng ta nên chỉnh chế độ “Giặt chăn màn” trên máy giặt.

Nếu màn cửa chúng ta không thể giặt bằng máy thì các bạn nên mang nó ra tiệm hấp để đảm bảo chất lượng của máy giặt. Sau khi giặt xong cần phải phơi thật kỹ, tránh làm ẩm mốc rèm.

Trên đây là những bí quyết để giữ rèm cửa nhà chung cư luôn được bền đẹp. Bên chúng tôi chuyên nhận thi công rèm cửa căn hộ chung cư với uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu.

VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0909 36 7070 – (028) 35 100 479

Email: [email protected]

Website: http://mancuacanho.com