Thị trường rau hữu cơ trên địa bàn TPHCM sôi động

Giá bán rau hữu cơ của Công ty HB hiện nay được cho là khá mềm so với thị trường TPHCM của các công ty khác. Một phần do HB chúng tôi sản xuất với số lượng lớn theo quy trình khép kín, không phụ thuộc vào bất cứ điều gì nên chúng tôi điều chỉnh được giá thành một cách linh động.

 

Trien-lam-rau-cuoi-hb

 

Trang trại rau hữu cơ HB được các đài truyền hình đánh giá cao, xem đây là nơi sản xuất và cung cấp mặt hàng rau sạch hướng đến người tiêu dùng. Quy trình trồng rau hữu cơ của HB được canh tác một cách cẩn thận, từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, các quy trình được kiểm tra một cách cẩn thận và theo dõi hằng ngày. Được ngăn cách các bờ bao để tránh nguồn nước bẩn vào khu vực trang trại, trồng các cây có lợi xung quanh khu vực vườn rau để hạn chế thời tiết bất thường. Vùng đất canh tác được kiểm tra kỹ và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại và bổ sung các chất dinh dưỡng trước khi gieo trồng. Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, đề phòng ngay từ khâu đầu tiên, dẫn đến các cây rau sạch được phát triển một cách mạnh mẽ và cho nhiều chất dinh dưỡng.

 

Mời bạn xem thêm web chúng tôi: http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/04/noi-cung-cap-rau-mam-san-xuat-rau-sach.html

 

Rau hữu cơ được chăm chút từng ly từng tí, hỗ trợ sức lao động để nhổ cỏ, bắt các loài côn trùng có thể gây hại cho rau hữu cơ. Về phân bón HB nói không với các chất hóa học hỗ trợ cho cây trồng vì dụ như: Phân hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng hay thuốc biến đổi gien, mà thay vào đó chúng tôi tự ủ phân để cho ra đời phân vi sinh, tạo ra các vi sinh vật có lợi cho cây trồng bằng cách ủ hoai mục, vừa tốt cho rau trồng, vừa không gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Rau-huu-co-hb

 

Về phân bón các nhà vườn khác bị thụ động trong vấn đề này, đây là ưu điểm của trang trại rau hữu cơ HB về cách thức ủ phân hoai mục và dùng chế phẩm sinh học tự tạo để tiêu diệt các loại côn trùng hay xua đuổi chúng trước khi gieo trồng, đây cũng là điểm mạnh của HB mà các nhà vườn khác không có được.

 

Rau Hữu cơ khi thành phẩm được kiểm định theo định kỳ của từng chu kỳ trồng, vì vậy đây được coi là nơi sản xuất rau hữu cơ và cung cấp rau sạch uy tín nhất tại TPHCM hiện nay.

 

Mời bạn xem thêm web chúng tôi: http://www.raumamrausachtphcm.com

 

CTY HB rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tốt nhất. Giá bán rau hữu cơ cho các đại lý khá mềm, nếu bạn nào yêu thích kinh doanh ngành nghề này thì điện thoại cho Hoàng theo số phone bên dưới.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB

Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12

Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ – Rau mầm uy tín TPHCM

Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.

Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp

Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật – (08) 6275 1301

Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM.