Rau sạch HB sức khỏe mỗi ngày

Cty HB với phương châm trồng rau sạch để cung cấp cho các đơn vị uy tín như trường học, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn và những nơi cung cấp suất ăn công nghiệp cao cấp. Sau nhiều năm tìm tòi học hỏi để tạo ra quy trình sản xuất công nghệ khép kín, từ cách ủ xơ dừa cho các loại rau mầm bằng phương pháp vi sinh. Cho đến ủ phân vi sinh cho loại rau ăn lá. Đến nay trại rau sạch HB đã cho ra những sản phẩm đạt chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ với tiêu chí 5 không đã được bộ nông nghiệp và các trung tâm kiểm định chất lượng chứng nhận. Chúng tôi rất vui mừng vì đã sản xuất ra những mặt hàng rau sạch như vậy để phục vụ đúng nhu cầu người tiêu dùng như các em học sinh cũng như các cán bộ công nhân viên và những thực khách sang trọng của nhà hàng.

 

Rau-mam-bong-cai-xanh

 

Đến với trại rau HB bạn được những gì

– HB là đơn vị cung cấp rau sạch TPHCM rất uy tín và chất lượng.

– Giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng, cả trong TPHCM lẫn ngoài tỉnh thành.

– Bạn được phân phối trực tiếp với đơn vị cung cấp tránh chi phí phát sinh qua trung gian.

– Đảm bảo rau có nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt có mùi vị đậm đà của từng loại rau.

– Cty HB sẽ hỗ trợ giấy tờ về mặt pháp lý khi ký kết hợp đồng.

 

R

 

Hãy đặt niềm tin nơi rau mầm rau sạch HB chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, hay các em học sinh của trường, cũng như các công nhân của công ty bạn. Hiện nay công ty có dịch vụ cung cấp rau sạch cho người tiêu dùng các quận như Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 12, quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh… Rau sạch giá rẻ TPHCM

Chỉ có tại HB chúng tôi, cùng nhau hợp tác để làm cuộc sống tươi đẹp hơn, khách hàng tin tưởng hơn, uy tín được nâng cao nhờ dùng những thực phẩm sạch đáng tin cậy.

 

Thị trường rau sạch hiện nay cũng khá nhiều, nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như sự tin cậy thì còn khá ít, các loại rau không rõ nguồn gốc cũng xuất hiện khá nhiều, vì vậy để đảm bảo sự an toàn, bạn cần đến nơi cung cấp để xem vườn rau thực tế và cách trồng.

 

R

 

Mời bạn xem thêm link: http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/03/gia-ban-rau-mam-rau-sach-rau-huu-co.html

 

Đến với HB chúng tôi bạn sẽ được thăm vườn rau thực tế và được hướng dẫn tận tình để hiểu thêm về loại rau sạch này, cũng như loại phân vi sinh mà chúng tôi đang sử dụng đặc biệt không mùi và có các vi sinh có lợi cho cây trồng. Bạn sẽ được thấy được xưởng sản xuất rau mầm sạch bạt ngàn xanh um. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với Cty HB chúng tôi, ngoài ra các em học sinh cũng có thể tham quan, được giáo dục và hiểu được giá trị của nghề nông là như thế nào.

 

Rau sạch HB sức khỏe mỗi ngày

—————————–

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB

Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12

Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau sạch – Rau mầm uy tín TPHCM

Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.

Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp

Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật – (08) 6275 1301

Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.