HB chuyên cung cấp rau mầm TPHCM giá bán giao tận nơi

Hiện nay các đơn vị cung cấp rau mầm TPHCM cũng khá nhiều và giá bán cũng khá tương đối hợp lý với người tiêu dùng, do chúng tôi sản xuất với số lượng lớn với một quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy giá thành chúng tôi đưa ra cho việc bán lẻ giao tận nơi cũng khá mềm so với thị trường, mời bạn đọc tham khảo bảng giá sau:

B

Chúng tôi sản xuất quy trình khép kín như thế nào?
Đầu tiên nói về hạt giống rau mầm, hiện nay có rất nhiều hạt giống rau mầm của nhiều nước khác nhau, nhưng để lựa chọn được hạt giống mà khi thành phẩm cây rau mầm hoàn toàn sạch, nhiều chất dinh dưỡng và đạt năng xuất thì không dễ chút nào, sau nhiều lần thử nghiệm trên các hạt giống của Italia, Indonesia và New Zealand chúng tôi nhận thấy hạt giống từ New Zealand cho năng xuất cao và đảm bảo chất lượng.

Về giá thể và môi trường trồng: Chúng tôi chọn giá thể là xơ dừa tận dụng ở khu vực miền Nam có nhiều để làm giá thể sạch, thực chất xơ dừa không cung cấp chất dinh dưỡng cho rau mầm mà chất dinh dưỡng có trong rau mầm là từ trong hạt giống tốt, chất lượng. Môi trường trồng cũng hết sức quan trọng vì phải đảm bảo độ nắng, giá và nhiệt độ phù hợp thì rau mầm mới phát triển mạnh và không bị nấm.

http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/03/gia-ban-rau-mam-rau-sach-rau-huu-co.html

Chính vì vậy chúng tôi dành riêng khu đất rộng hơn 2000m2 được xây dựng phù hợp để việc trồng rau mầm với số lượng lớn được đảm an, nhằm cung cấp rau mầm cho người tiêu dùng TPHCM.

R

Chính vì vậy khi sản phẩm rau mầm – rau sạch do chúng tôi cung cấp tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Tại sao chọn HB chúng tôi là nơi cung cấp?
Với phương châm chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất của công ty
Tất cả các mặt hàng đã được kiểm định chất lượng từ nguồn nước, vùng đất cho đến hạt giống và sâu hơn nữa về chuyên môn chúng tôi tuyệt đối không sử dụng phân hóa học hay bất cứ loại thuốc nào khác ví dụ như:

Thuốc trừ sâu
Thuốc diệt cỏ
Thuốc bảo vệ thực vật
Thuốc kích thích tăng trưởng
Thuốc bảo quản.

Mà HB chúng tôi canh tác dựa theo hệ sinh thái một cách tự nhiên, HB đề cao phòng ngừa các loài sâu bọ ngay từ khâu ban đầu là làm sạch vùng đất canh tác. Dùng sức lao động và áp dụng khoa học công nghệ vi sinh nhằm cho ra những loại rau mầm sạch tốt nhất và nhiều chất dinh dưỡng cũng như mùi vị đậm đà của từng loại rau.

—————————————————
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau hữu cơ HB chuyên cung cấp Rau mầm – Rau sạch uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng – (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP