Giá bán rau sạch TPHCM của Cty HB cung cấp

Hiện nay giá bán rau sạch TPHCM cũng khá tương đồng với người tiêu dùng, hôm nay HB chúng tôi thống nhất giá chính thức cho việc bán lẻ giao tận nhà cho khách hàng trong phạm vi TPHCM. Kính mời quý vị tham khảo bản giá sau:

B

Đôi nét về Cty TNHH Công Nghệ HB chuyên sản xuất rau sạch hướng Hữu Cơ và xưởng sản xuất rau mầm rộng hơn 2.000m2 nhằm cung cấp đến người tiêu dùng tại TPHCM một lượng rau sạch an toàn, đây là nơi đáng để bạn quan tâm cũng như các

trường học, công ty nơi mà tiêu thụ một ngày với số lượng lớn về rau an toàn. Chúng tôi sẽ làm cho học sinh của bạn cũng nhân công nhân của các bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm rau sạch – rau mầm do HB cung cấp.

http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/03/gia-ban-rau-mam-rau-sach-rau-huu-co.html

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp rau sạch chúng tôi đã được công nhận là đơn vị đi tiên phong và giỏi trong ngành nông nghiệp này, là mô hình để các học sinh trường học tham quan cũng như các bạn trẻ có ý tưởng kinh doanh bên ngành nông nghiệp này.

Chúng tôi đã được truyền hình VTV6, đài truyền hình Vĩnh Long quay phim và đưa vào chuyên mục Sản Phẩm Việt của 2 loại rau chính đó là: Rau Mầm chuẩn VietGAP – Rau sạch hướng Hữu Cơ và còn rất nhiều giải thưởng khác của Đoàn Thanh Niên cũng như các báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động đưa tin về sản phẩm HB. Giá bán rau sạch TPHCM của Cty HB cung cấp đảm bảo an toàn, giàu chất dinh dưỡng.

Tại sao chọn HB chúng tôi cung cấp?
Với phương châm chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất của công ty
Tất cả các mặt hàng đã được kiểm định chất lượng từ nguồn nước, vùng đất cho đến hạt giống và sâu hơn nữa về chuyên môn chúng tôi tuyệt đối không sử dụng phân hóa học hay bất cứ loại thuốc nào khác mà HB chúng tôi canh tác dựa theo hệ sinh thái một cách tự nhiên. Dùng sức lao động và áp dụng khoa học công nghệ vi sinh nhằm cho ra những loại rau sạch tốt nhất và nhiều chất dinh dưỡng cũng như mùi vị đậm đà của từng loại rau.

R

Chính vì vậy khi sản phẩm rau mầm – rau sạch HB chúng tôi cung cấp tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

—————————————————
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau hữu cơ HB chuyên cung cấp Rau mầm – Rau sạch uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng – (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP