Cùng rau hữu cơ HB sức khỏe tăng cường

Rau hữu cơ HB hiện nay rất được các nhà hàng, trường học quan tâm, ngoài vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng dinh dưỡng có trong rau và mùi vị đặc trưng của từng loại rau. Cho đến thời điểm nay, các nhà hàng quán ăn khi sử dụng sản phẩm HB luôn hài lòng về mặt chất lượng cũng như sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rau hữu cơ TPHCM của trang trại HB được canh tác sản xuất theo quy trình khép kín ứng dụng công nghệ sinh học vào việc canh tác để phòng chống sâu bệnh. HB canh tác vườn rau dựa trên sự đổi mới trong việc canh tác, cũng như chế tạo phân vi sinh để thay thế các loại phân hóa học, giúp rau trồng được phát triển một cách nhất và hoàn toàn trong môi trường sạch. Về đất trồng chúng tôi chọn đất đã qua xử lý cộng với chế phẩm sinh học để tạo ra loại đất nhiều chất dinh dưỡng nhất, và phòng tránh được sâu bệnh gây hại cho rau trồng. Sau khi đã xử lý đất HB chúng tôi phải trải qua một quá trình ủ đất nữa để tiêu diệt hoàn toàn các loại côn trùng còn sót lại, sau khi đã đủ thời gian khiến các loài côn trùng bị chết và phân hủy, HB cày xới lại một lần nữa để biến những loài côn trùng đó làm phân bón cho cây trồng luôn. Để đạt được rau sạch hướng hữu cơ HB chúng tôi phải tuân thủ thời gian cho rau trồng để rau trồng có đầy đủ chất dinh dưỡng đúng với tiêu chí hướng rau hữu cơ của HB đề ra, chính vì vậy rau hữu cơ HB có mùi vị rất đặc trưng của từng loại rau và màu sắc trung thực, hoàn toàn tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Rau hữu cơ giá rẻ TPHCM hiện nay khá phổ biến, người tiêu dùng cũng ưu chuộng hơn, khi khách hàng đã hiểu được loại rau này và có nhu cầu chăm lo sức khỏe để tăng cường sức đề kháng. Như các bạn đã biến tình hình thực phẩm hiện nay trên địa bàn TPHCM là như thế nào rồi, người tiêu dùng rất khó khăn để chọn cho mình những thực phẩm an toàn. Đến với trang trại rau hữu cơ HB bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, hãy để HB quan tâm đến sức khỏe của gia đình, con em bạn.

Chúng tôi luôn tâm niệm và sản xuất hướng đến người tiêu dùng, nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn về giá thành, hiện nay các loại rau không rõ nguồn gốc xuất hiện rất nhiều mang nhãn mác rau hữu cơ, rau sạch, giá rẻ hơn rau HB. Người tiêu dùng thì chưa nhận ra được điều đó chính vì vậy khiến chúng tôi gặp trở ngại trong vấn đề phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng.

Nhưng chúng tôi vẫn tin rằng, rồi sẽ đến một ngày người tiêu dùng sẽ tẩy chay các sản phẩm kém chất lượng. HB chúng tôi vẫn đi theo con đường mà chúng tôi đã chọn, lấy chất lượng sản phẩm, lấy sức khỏe gia đình để làm điểm tựa để chúng tôi phấn đấu cho ra thị trường loại rau hữu cơ chất lượng nhất, hướng đến người tiêu dùng.

—————————–

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB

Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12

Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ – Rau mầm uy tín TPHCM

Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.

Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp

Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật – (08) 6275 1301

Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.