9 ý tưởng độc đáo cho tủ bếp gỗ hiện đại

Đôi khi các bà nội trợ chỉ chú ý tới việc lựa chọn một mẫu tủ bếp gỗ hiện đại (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/) như ý hay cách bày trí các phụ kiện mà quên mất đi tầm quan trọng của chiếc của tủ bếp. Cửa tủ bếp luôn luôn là bộ mặt của một chiếc tủ bếp gỗ hiện đại, và chắc chắn rằng 1 cách cửa độc đáo sẽ giúp cho chiếc tủ bếp của bạn thêm độc đáo và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

9 ý tưởng độc đáo dành cho tủ bếp gỗ hiện đại

Cửa lưới độc đáo

Cửa lưới sẽ giúp cho bạn dễ dàng khoe được những bộ suy tậm đẹp mắt đặt bên trong 1 chiếc tủ bếp gỗ hiện đại của gia đình mình theo 1 cách độc đáo và cá tính. Sự thay đổi này có thể mang tới những cảm hứng cho công việc nấu ăn hàng ngày của bạn rất nhiều.

tu-bep-go-hien-dai

Sơn của bóng loáng

Một cách để dễ dàng làm mới cho cửa tủ bếp gỗ hiện đại là sơn phủ lên đó 1 lớp sơn bóng bên ngoài và lop18 sơn này có nhiệm vụ là sẽ giúp cho cửa tủ trong sang trọng và phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Mặc dù là 1 cách làm đơn giản những lại mang lại hiệu quả cao cho hầu hết cho bất kì loại gỗ nào.

Cửa chạm khắc hoa văn

Một vài hóa tiết chạm khắc sẽ làm cho chiếc tủ bếp gỗ hiện đại trong bớt nhàm chán hơn đồng thời cũng tạo điểm nhấn sinh động cho không gian bếp của gia đình bạn.

Cửa bằng kính trong

Nếu bạn có những loại đồ dùng có giá trị thì tại sao lại không khoe nó ra bằng cách thay những cửa tủ bếp gỗ hiện đại truyền thống thành chất liệu kính trong, điều này sẽ mang lại sự hiện đại, thoáng rộng cho không gian và màu sắc cho căn phòng của bạn.

Cửa bằng kính mờ

Kính mờ là loại kính mà bạn vẫn có thể nhìn vào bên trong và thấy những vật dụng trong đó khi muốn tìm và sử dụng nhưng vẫn đủ độ kín để giảm bớt trình trạng bụi bám vào. Hơn nữa thì loại kính này còn rất thích hợp khi các vật dụng bên trong không thật sự đẹp bị lô ra bên ngoài.

tu-bep-go-hien-dai

Kết hợp nhiều loại cửa với nhau

Đây cũng được xem là một cách hay và đơn giản để chiếc tủ bếp trong sinh động và bắt mắt hơn. Chẳng hạn bạn có thể kết hợp cử tủ gỗ màu vàng kem với cửa tủ màu trắng để tạo nên sự tương phản thú vị cho chiếc tủ bếp gỗ chữ L (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-tan-bi-cho-nha-nho-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/) nhưng vẫn gần gũi và ấm áp.

Ngoài ra còn 3 cách nữa như biến cửa tủ thành bảng ghi nhớ, hoặc thay đổi thành các loại cửa kéo sẽ rất phù hợp với những ngăn tù dựng đồ. Cũng có thể là cửa dạng ô  sẽ tạo sự xinh xắn cho tủ bếp gỗ hiện đại tuy nhien cũng cần phải suy tính bởi bạn sẽ cần phải chọn kiểu dáng ô cửa khác nhau nếu muốn có những không cách khác nhau.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Website: http://dogotamthu.com

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: [email protected]