Quỹ thiện nguyện TopXBet tài trợ 600 triệu xây cầu huyện Thoại Sơn

Quỹ thiện nguyện TopXBet tài trợ cho Huyện Thoại Sơn xây dựng cầu  giúp cho người dân có thể đi lại thuận tiện. Đó chính là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng mà chúng tôi đang hướng đến để hỗ trợ cho người dân tại tỉnh An Giang.

Quỹ thiện nguyện của nhà cái uy tín giúp xây cầu cho huyện vùng sâu gặp khó khăn khi đi lại của người dân. Từ đó giúp cho bà con không phải thấp thỏm lo lắng nguy hiểm mỗi khi qua sông, kênh rạch. Giavemaybaytphcm.com cùng các bạn tìm hiểu về thông tin chương trình từ thiện này nhé. 

Chi tiết chương trình thiện nguyện xây cầu cho Huyện Thoại Sơn

Chi tiết chương trình thiện nguyện xây cầu cho Huyện Thoại Sơn
Chi tiết chương trình thiện nguyện xây cầu cho Huyện Thoại Sơn

Do thuộc đồng bằng sông Cửu Long nên khu vực có nhiều sông ngòi khiến cho việc di chuyển cần phải có cầu bắt qua để đi. Nhưng tại Huyện Thoại Sơn lại chưa có được cây cầu tốt để cho người dân đi lại. Chính vì vậy mà đã tạo nhiều rắc rối trong quá trình sinh hoạt mưu sinh của rất nhiều người.

Việc xây dựng cầu vượt cho bà con vùng sâu vùng xa đã được TopXBet lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng. Giúp lan tỏa đi được thông điệp tương thân tương ái, người dân dù ở nơi xa xôi cũng nhận được sự quan tâmcủa cộng đồng và xã hội hiện nay.

TopXBet đã tổ chức một hoạt động xây dựng cầu đường cho thuận tiện di chuyển, đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân tại Huyện Thoại Sơn. Đây chính là mục đích mà chúng tôi cùng với những nhà tài trợ muốn thực hiện. Đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi đây.

Khánh thành cây cầu cho người dân Thoại Sơn

Khánh thành cây cầu cho người dân Thoại Sơn
Khánh thành cây cầu cho người dân Thoại Sơn

Nhờ vào sự đầu tư kinh phí đến từ TopXBet và các nhà tài trợ vào tháng 11 năm 2022 đã cho khánh thành 10 cây cầu tại xã Bình Thành của Huyện Thoại Sơn. Giúp cho người dẫn có được cơ hội đi lại thuận tiện hơn, không mất nhiều thời gian như trước đây.

Cây cầu khánh thành có sự tham dự của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc và Ủy Ban Nhân Dân huyện Thoại Sơn. Thời khắc khánh thành cây cầu của xã Bình Thành cũng là lúc giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây được cải thiện và tốt đẹp hơn trước đây.

Sau đây là những nhà tài trợ đã cùng ủng hộ và đóng góp vào quỹ của TopXBet để thực hiện dự án thiện nguyện này dành cho người dân tại Huyện Thoại Sơn. Chuyên mục Blog cập nhật: 

Website Dailybong88: Hỗ trợ 100 triệu đồng
Website Bóng Xanh: Hỗ trợ 200 triệu đồng
Đối tác SV388: Hỗ trợ 100 triệu đồng
Tập thể thành viên TopXBet: Đóng góp 50 triệu đồng
Đối tác website giải trí AE888: Đóng góp 150 triệu đồng

TopXBet hy vọng có thể thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện cho những khu vực vùng sâu, khó khăn. Những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cũng như các mắc phải bệnh hiểm nghèo. Tạo thêm được nhiều giá trị nhân văn và ý nghĩa lan tỏa trong cộng đồng, xây dựng một xã hội hoàn mỹ hơn. Không để ai phải gặp khó khăn mà vượt qua nghịch cảnh tiến về phía trước vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ: