Sử dụng và bảo dưỡng súng vặn bu lông Kawasaki

Sử dụng súng vặn bu lông Kawasaki

 

  • Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, người dùng phải nắm rõ được các nguyên tắc sử dụng vận hành hành súng vặn bu lông Kawasaki
  • Luôn mang đồ bảo hộ để giữ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng
Súng vặn bu lông Kawasaki
Súng vặn bu lông Kawasaki

 

  • Phải sử dụng đầu khẩu tuýp chuyên dùng có loại súng bắn ốc, kiểm tra tình trạng của khẩu tuýp thường xuyên về độ dơ, độ ăn mòn, vì đây là một loại dụng cụ cần thiết cho máy vặn ốc Makita (https://www.trungtamthietbi.com/380w-may-van-bu-long-makita-tw0200-8113.html) và các loại máy vặn ốc nói chung, nếu độ dơ nhiều sẽ làm cho quá trình xiết bị giảm lực, gây hư hại đến đầu trục súng.
  • Bất kỳ tiếng động khác thường nào xảy ra trong quá trình sử dụng máy cũng nên ngừng lại để kiểm tra xem điều gì xảy ra
  • Dòng khí của súng vặn bu lông Kawasaki phải được hướng ra ngoài, không hướng trực tiếp vào mắt của người sử dụng.
  • Để tránh tình trạng xây xước máy cần phải cuốn miếng cao su quanh thân máy vừa có tác dụng cách điện lại vừa tránh được tình trạng xước hoặc vỡ do va đập mạnh.
  • Các bụi bận , tạp chất bay vào khoang máy cũng làm cho thiết bị hoạt động yếu đi, làm hao mòn xi – lanh và quạt thông gió
  • Khi không sử dụng trong thời gian dài cũng nên tra dầu, bôi trơn và bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo đặc biệt đối với các dụng cụ dùng khí nén.

Bảo dưỡng súng vặn bu lông Kawasaki

 

Súng vặn bu lông bánh xe ô tô
Súng vặn bu lông bánh xe ô tô

 

Bôi trơn buồng hơi hàng ngày trước khi sử dụng, cần dùng loại dầu TETRA số 10, có thể lắp bộ phun dầu tự động, để giúp thông khí vào buồng hơi, đối với các dụng cụ khí nén nếu được bôi trơn thường xuyên sẽ giúp cho máy móc tăng được tuổi thọ.

Bôi trơn ổ búa: kiểm tra tình trạng bánh răng https://www.trungtamthietbi.com/may-ban-dinh-puncham-t2264a-2655.html nếu thiếu mỡ phải được bôi trơn ngay, bôi trơn đúng cách sẽ làm tăng hiệu quả của thiết bị.

Bài viết trungtamthietbi.com cung cấp mong muốn mang lại cho khách hàng những kiến thức hữu ích trong việc sử dụng và bảo dưỡng súng vặn bu lông Kawasaki.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: [email protected]

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

_Diễm_