Nên đầu tư mới hay nâng cấp kệ kho hàng

Gần đây thì rất nhiều khách hàng luôn đang các câu hỏi về việc nên đầu tư mới hay nâng cấp các loại giá kệ kho hàng và nay bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế trước khi đầu tư mua sắm giá kệ kho hàng (http://kesatgiare.vn/danh-muc/ke-sat/ke-kho-hang/) mới.

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại kệ kho hàng được chưa làm thành 3 loại chính như sau:

  • Kệ chứa hàng hạng nặng có khả năng chịu tải trọng từ 1000 – 5000 kg chẳng hạn như selective pallet, drive in hay double, carton flow.
  • Kệ chứa hàng hạng trung có khả năng chịu tải trọng từ 300 – 990 kg chẳng hạn như shelving, mediumrack.
  • Kệ chứa hạng hạng nhẹ có khả năng chịu tải trọng từ 50 – 300 kg như kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng.

Việc đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho hàng tại doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu dự trữ hàng hóa và nguồn lực tài chính của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp đầu tư vào hệ thống giá kệ chứa hàng (http://kesatgiare.vn/danh-muc/ke-sat/ke-chua-hang/) sẽ chứng tỏ được doanh nghiệp có nhu cầu và xu hướng phát triển rõ ràng cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng giá kệ cũng như ưu điểm mà nó mang lại.

Tuy nhiên thì không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực về tài chính hay nhân lực để có thể có được một hệ thống kho hàng tốt.

Và chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài tiêu chí và thông tin giúp bạn lựa chọn và xem xét trước khi quyết định xem có nên nâng cấp hay đầu tư mới hay không.

  • Trước hết là thời gian sử dụng kệ chứa hàng có thời gian sử dụng là bao lâu 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.
  • Tình trạng khu vực để kệ trung tải (http://kesatgiare.vn/danh-muc/ke-sat/loai-ke-sat-cong-nghiep/) chẳng hạn như môi trường ẩm thấp, cao, sáng, thoáng thể nào, và nền kho có chắc chắn hay không. Nếu nền kho không chắc thì khi đặt giá kệ kho hàng và hàng hóa lên sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho người và hàng hóa.
  • Số lượng và chủng loại xe nâng hàng và số lượng nhân viên trong kho.

Kệ kho hàng dành cho các kho hàng luôn được thiết kế với liên kết ngầm hoặc buloong nên bạn chỉ cần thay thế và lựa chọn bộ phận thay thế dễ dàng. Đây là đặc tinh ưu việt của sản phẩm so với các lọi sản phẩm cùng loại.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected][email protected]

– Hotline: 08 6271 5646 098 7370 966 ( Thanh )

– Fax: (08)5426 1089