Những lợi ích khi sử dụng kệ siêu thị và phần mềm quản lý bán hàng

Kệ siêu thị (http://kesatgiare.vn/danh-muc/ke-sat/ke-sieu-thi/) mang lại khả năng lưu trữ thì phần mềm quản lý bán hàng cũng đang trở nên phổ biến và được hầu hết các cửa hàng siêu thị lựa chọn. Vậy vì sao phần mềm lại thu hút được khách hàng như vậy? Hãy cùng chúng tôi xem về những lợi ích mà chúng mang lại khi chúng ta sử dụng để quản lý hàng hóa nhé.

ke-sieu-thi

Những lợi ích mà chúng mang lại:

  • Giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, bởi với phần mềm quản lý thì bạn sẽ chỉ cần mất 1 khoảng thời gian ban đầu trong việc cài đặt để khởi tạo hàng hóa, và về sau thì mọi công việc còn lại sẽ cực kì đơn giản đó là quét mã vạch và in hóa đơn cho khách hàng.
  • Quy trình tính tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác: điều này sẽ giúp việc ghi chép rồi phải dùng máy tính để cộng tiền lại theo kiểu truyền thống giải quyết được trường hợp nếu khách hàng quá động dẫn tới việc nhầm lẫn hay tính toán quá chậm cho khách hàng. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý sẽ giúp tính tiền một cách tự động cho bạn khi quét mã vạch sản phẩm vào vô cùng chính xác và nhanh chóng.
  • Quản lý lãi lỗ kinh doanh chính xác và nhanh chóng giống như việc sắp xếp hàng hóa lên kệ để hàng (http://kesatgiare.vn/danh-muc/ke-sat/ke-de-hang/) và tương tự như việc bán hàng, bạn sẽ chỉ cần 1 vài thao tác bấm xem báo cáo và phần mềm là đã đủ để bạn có thể phân tích kết quả lãi lỗ ra sao, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn việc bạn phải ngồi cổng sổ bán hàng mỗi ngày.
  • ke-sieu-thi
  • Quản lý hoạt động bán hàng từ xa: đây được xem là 1 trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý. Bởi dù không có mặt ngay tại cửa hàng như bạn vẫn sẽ có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng cũng như những mặt hàng còn hay hết hàng trên kệ siêu thị qua các chức năng xem báo cáo từ xa vô cùng tiện lợi. Không những vậy, mà chức năng này còn có thể áp dụng cho việc quản lý một chuỗi các cửa hàng cùng 1 lúc.
  • Quản lý kho hàng một cách hiệu quả su khi nhập hàng về và bán hàng thì phần mềm sẽ tự động kiểm tra một cách tự động để có thể đưa ra báo cáo tồn kho cũng như các mặt hàng đang bán chạy nhất hay chậm nhất để cửa hàng có thể điều chỉnh kinh doanh cho phù hợp.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa nhưng trên đây là những lợi ích lớn nhất để các bạn có thể tham khảo.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected][email protected]

– Hotline: 08 6271 5646 098 7370 966 ( Thanh )

– Fax: (08)5426 1089