Điều cần lưu ý khi tìm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Không muốn tự chuyển nhà vì khi tự chuyển sẽ có rất nhiều khó khăn đồ đạc hỏng trong quá trình vận chuyển, mất rất nhiều thời gian, chưa kể là chi phí thuê xe sẽ rất cao nếu không biết sắp xếp đồ đạc. Đối với những người thường xuyên chuyển nhà thì việc lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt, phù hợp có lẽ sẽ ít khó khăn hơn những người ít khi chuyển nhà. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé.

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves
Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

 

Vinamoves nhận được rất nhiều lời than phiền từ khách hàng rằng giá như biết được đơn vị của chúng tôi sớm hơn, cảm thấy rất thất vọng vì những đơn vị được thuê chuyển nhà trước đó. Chính vì thế, hôm nay Vinamoves sẽ chia sẻ với bạn những điều lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hiểu rõ đơn vị bạn muốn hợp tác 

Hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm được đơn vị có uy tín, chất lượng không phải những đơn vị kinh doanh ma, đơn vị không có đạo đức nghề nghiệp. Muốn làm được điều này trước tiên bạn nên ưu tiên những đơn vị đã từng có người thân sử dụng được đánh giá tốt, hoặc nếu không bạn có thể tìm kiếm qua internet.

Xác định mức chi phí và lựa chọn đơn vị hợp tác

Nghe thì có vẻ vô lý, khi chưa tìm được đơn vị hợp tác sao bạn có thể biết được mức chi phí cần bỏ ra của bạn là bao nhiêu? Nhưng không, bạn hãy thử gọi 2-3 đơn vị vận chuyển đến để khảo sát trực tiếp ngôi nhà mà mình muốn thuê chuyển, yêu cầu họ báo giá. Sau đó ghi chép lại cẩn thận thông tin của những đơn vị vận chuyển này, xem đánh giá người dùng về đơn vị tổ chức đó. Cuối cùng bạn sẽ cân nhắc về mức phí và chất lượng và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thỏa thuận và chốt đơn giá 

Khi đã lựa chọn được đơn vị phù hợp, điều kế tiếp bạn phải làm đó chính là chốt đơn giá chính xác với bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà lại một lần nữa để chắc chắn cho sự hợp tác của bạn đối với họ và để bạn an tâm hơn nữa. Nếu bỏ qua việc này, chắc chắn bạn sẽ rất bất lợi khi một số đơn vị ma không uy tín sẽ kê ra rất nhiều chi phí phát sinh cho bạn.

Đội ngũ xe tải đa dạng Vinamoves
Đội ngũ xe tải đa dạng Vinamoves

 

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận 11 Hồ Chí Minh

Ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch 

Bất kì một phi vụ làm ăn kinh doanh nào cũng cần có hợp đồng để đảm bảo cho nguyên tắc, quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên phải thực hiện. Chắc chắn rồi, đối với việc thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói cũng vậy, hãy yêu cầu họ soạn thảo hợp đồng với những điều khoản mà 2 bên phải thực hiện. Đây chính là “ bùa hộ mệnh” của bạn khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Cam kết từ phía nhà cung cấp dịch vụ 

Hãy là một người dùng thông thái, việc bạn nhận được những lời cam kết từ đơn vị chuyển nhà là rất quan trọng bởi sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn muốn hợp tác sẽ thể hiện ở điểm này. Yêu cầu họ giải thích những điều trong cam kết mà bạn chưa hiểu rõ. Nếu là 1 nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ đưa ra cho bạn những cam kết chất lượng.

 

Vinamoves đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tp Hồ Chí Minh

 

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những đặc điểm của một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt, đáng tin cậy tại Vinamoves. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Vinamoves là một giải pháp chuyển nhà trọn gói cho những ai đang sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam.

Nhân viên Vinamoves luôn tận tâm trong công việc
Nhân viên Vinamoves luôn tận tâm trong công việc

 

Dịch vụ tốt là tiêu chí hàng đầu của các nhà cung cấp uy tín, họ luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để có thể phục vụ họ một cách tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó, một số đơn vị kinh doanh không lành mạnh đã làm người tiêu dùng có những sự e dè trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hi vọng những thông tin cung cấp trong bài viết phần nào cung cấp được cho bạn, để có thể lựa chọn được nơi uy tín, chất lượng, đảm bảo được quyền lợi của mình. Nếu cần tư vấn gì thêm, thì Vinamoves sẵn lòng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Xem thêm:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • 0982 78 88 80 +8428 6258 9547  +8428 6258 9548 +1800 9224
  • [email protected]
  • https://www.vinamoves.vn/vn/lien-he.html

Tác giả Thu Hường