Văn phòng cho thuê tại Quận 10 giá rẻ

Những tòa có nhà văn phòng tho thuê quận 10 với vị trí thuận lợi, giáp với các quận 3, quận 5, quận tân Bình. Nhiều tòa nhà có dịch vụ văn phòng tho thuê quận 10 giá rẻ nhưng chất lượng, văn phòng ở quận 10 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý công ty.

Những công ty mới khởi nghiệp đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 10 nhưng chưa tìm ra một địa điểm thích hợp. Thì đây cũng là một thông tin quý anh chị nên tham khảo. Các tòa nhà cho thuê văn phòng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo diện tích và dịch vụ, anh chị hoàn toàn có thể lựa chọn văn phòng phù hợp với đội nhóm quả mình. Ngay dưới đây, tôi cũng chia sẻ một số tòa nhà cho thuê văn phòng quận mười để quý anh chị tham khảo.

DUY TÂN PLAZA – Văn phòng cho thuê giá rẻ quận 10

Văn phòng cho thuê quận 10
Văn phòng cho thuê quận 10

Tòa nhà DUY TÂN PLAZA nằm tại quận đường Cao Thắng, phường 11, quận 10 một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 10; giao với các trục đường chính như Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần và các tỉnh lân cận.

Đây là tòa cao ốc có văn phòng tho thuê quận 10 giá rẻ, tòa nhà bao gồm: sân vận động làm bãi giữ xe; tầng trệt làm sảnh lễ tân; tòa nhà không có tầng hầm, có 3 tầng văn phòng và không có thang máy.  Văn phong của tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc nhà truyền thống, dù thiết kế không được bắt mắt như những tòa nhà mới khác. Nhưng đây cũng là lựa chọn cho nhưng công ty muốn tiết kiệm chi phí cho mình.

KIM KIM HOÀN MỸ BUILDING – toà nhà cho thuê tại quận 10

Tòa nhà nằm tại đường Trần Thiện Chánh, phường 12, Quận 10, TP HCM; Đường Trần Thiện Chánh thuộc một tuyến đường nhỏ tại quận 10, giáo với hai đường lớn khác là Lê Hồng Phong và Ba Tháng Hai, dễ dàng để lưu thông qua quận 3, quận 5, quận 11, quận Tân Bình… Đây là tuyến đường nhỏ hai chiều nên tình trạng kẹt xe ít khi xảy ra.

Văn phòng cho thuê tại quận 10
Văn phòng cho thuê tại quận 10

Đây là tòa cao ốc được xếp loại hạng C trong thị trường bất động sản, thiết kế bao gồm: tầng hầm để xe; tầng trệt dùng làm sảnh lễ tân và cafe; có 7 tầng được sử dụng làm văn phòng cho thuê; có thang máy; có phòng vệ sinh;  Tòa nhà được thiết đẹp mắt, theo phong cách hiện đại, thoáng mát. Hứa hẹn đây sẽ là văn phòng tho thuê quận 10 tốt nhất mà anh chị nên cân nhắc.

Trên đây là hai tòa nhà tôi muốn chia sẻ để anh chị tham khảo thêm. Ngoài ra còn hàng chục tòa nhà cho thuê văn phòng khác. Việc lựa chọn một văn phòng cho thuê quận 1 cũng gặp khó khăn và mất nhiều thời gian đối với môt số quý công ty chưa có kinh nghiệm.

Hiện tại New Officie là đơn vị chuyên tư vấn văn phòng cho thuê, nếu quý anh chị có nhu cầu, hãy liên hệ đến chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể tư vấn giúp chọn văn phòng phù hợp với nguồn lực của anh chị nhất.