Thông tin chủ đầu tư dự án biệt thự The Venica chi tiết

Dự án The Venica là một dự án mà bất cứ khi nhìn vào đều đảm bảo sẽ thành công, nhưng một dự án thành công không thể nào thiếu chủ đầu tư. Vì thế bài viết này sẽ mang đến thông tin chủ đầu tư dự án biệt thự The Venica đầy đủ chi tiết nhất.

Từ thành công của dự án The Venica ít nhiều cũng bởi sự đầu tư lớn của chủ đầu tư dự án, vì vậy để có thêm thông tin về vị chủ đầu tư dự án này hãy cùng nghiên cứu thật kỹ càng thông tin về chủ đầu tư dự án The Venica với https://landup.net nhé.

Thông tin chủ đầu tư dự án biệt thự The Venica chi tiết

Khang Điền chủ đầu tư đầy uy tín
Khang Điền chủ đầu tư đầy uy tín

Vậy để không làm mất thêm thời gian của người đọc và của các nhà đầu tư đang mong muốn đầu tư cho dự án ta sẽ đi trực tiếp vào thông tin của chủ đầu tư dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Và vị chủ đầu tư dự án The Venica không ai khác ngoài Khang Điền một nhà đầu tư bất động sản vô cùng có tiếng trong giới kinh doanh. Trên hết Khang Điền còn là chủ đầu tư đầy kinh nghiệm trong việc đầu tư các dự án lớn như The Venica.

Các dự án lớn của chủ đầu tư Khang Điền theo tổng hợp từ  chuyên mục Bất Động Sản của Giá Vé Máy Bay TPHCM:

Và còn theo đó là hàng loạt dự án khác mang quy mô tầm cỡ quốc tế, đương nhiên không thể quên được dự án The Venica, dự án chính mà chúng ta hiện đang quan tâm.

Và tất nhiên quy mô hiện tại của dự án The Venica cũng cực lớn tương tự các dự án khác của chủ đầu tư khi lên tới 34.000 m2 đi kèm với tiến độ hoàn thiện nhanh chóng tương đương tiến độ thi công dự án Champaca Garden.

Venica dự án mang thành công của chủ đầu tư Khang Điền
Venica dự án mang thành công của chủ đầu tư Khang Điền

Các thành công của chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư với các thành công lớn
Chủ đầu tư với các thành công lớn

Bây giờ ta sẽ tiến đến các thành công vang dội mà chủ đầu tư Khang Điền đã có cho bản thân trong suốt thời gian qua. 

Đầu tiên có thể kể đến là 6 năm liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, cùng với 4 lần được vinh danh nhà phát triển bất động sản tiêu biểu5 lần đạt giải nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.

Theo đó chủ đầu tư Khang Điền còn đạt top 10 nhà đầu tư bất động sản tiêu biểutop 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2021. Ngoài ra còn có giải thưởng top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả.

Ngoài các thành tựu đã kể trên Khang Điền còn đạt được vô vàn các giải thưởng lớn khác mà ta được biết. Vì vậy đối với dự án The Venica chủ đầu tư Khang Điền đã chi rất mạnh các ưu đãi dự án tương tự chính sách ưu đãi dự án Verosa Park.

Các hoạt động phúc lợi xã hội

Các hoạt động hảo tâm ấm áp
Các hoạt động hảo tâm ấm áp

Bên cạnh các thành công to lớn kia ta còn được thấy Khang Điền là một chủ đầu tư vô cùng hảo tâm với các hành động quyên góp thiện nguyện của bản thân. Cho thấy mình không chỉ thành công mà còn giàu lòng bác ái.

Các hoạt động hảo tâm rất nhiều như ủng hộ 20 tỷ cho vacxin phòng chống covid, tặng nhiều nhà tình thương cho người khó khăn,… và còn nhiều vô kể các hoạt động hảo tâm khác của Khang Điền.

Kết luận

Từ các thông tin trên về chủ đầu tư dự án biệt thự The Venica tức Khang Điền ta phần nào thấy được giá trị phát triển của dự án. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các nhà đầu tư  cái nhìn chính xác  hơn về chủ đầu tư và cả dự án The Venica.

Thông tin liên hệ