Thanh toán và chính sách ưu đãi dự án Verosa Park mới nhất 2024

Các thông tin về phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi dự án Verosa Park mới nhất 2024 sẽ được cập nhật trong bài viết sau. Nhờ đó bạn nắm được thông tin chính xác và mua các sản phẩm dự án với mức giá tốt nhất.

Dự án Verosa Park của chủ đầu tư Khang Điền có nhiều sản phẩm đẹp và vị trí tốt mang lại nơi sống lý tưởng cho khách hàng sở hữu. Để bạn có thể nhanh chóng mua được các sản phẩm vị trí đẹp của dự án này, mời bạn đọc bài viết sau về thanh toán, ưu đãi dự án với thông tin chính xác được cập nhật từ website bất động sản uy tín https://landup.net!

Thanh toán và chính sách ưu đãi dự án Verosa Park mới nhất 2024

Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Verosa Park
Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Verosa Park

Theo chuyên mục Bất Động Sản tại Giá Vé Máy Bay TPHCM, dự án Verosa Park được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư cho các sản phẩm cực kỳ chất lượng. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, chất lượng thi công vượt trội và nhiều tiện nghi bên trong.

Bên cạnh đó, các phương thức thanh toán của dự án bất động sản này cũng rất linh hoạt. Kết hợp cùng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khiến nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu sản phẩm.

Sản phẩm dự án đẳng cấp

Biệt thự dự án đẳng cấp
Biệt thự dự án đẳng cấp

Trước khi tìm hiểu về chính sách thanh toán và ưu đãi dự án Verosa Park, mời bạn cùng tìm hiểu về các sản phẩm dự án đẳng cấp này nhé.

Dự án Verosa Park được đầu tư với 2 loại sản phẩmnhà phố thương mại biệt thự. Với thiết kế mỗi loại hình sản phẩm đều được trau chuốt và chất lượng xây dựng vượt trội.

Với nhà phố Verosa Park, dự án có nội thất vô cùng sang trọng, hiện đại. Với các vật dụng nội thất cao cấp, tinh tế được bài trí vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Các căn nhà phố có đầy đủ phòng ốc công năng. Các căn phòng nằm ở mặt trước nhà phố đều có ban công thoáng đãng, cùng với đó là gara riêng cho từng căn nhà và khoảng sân vườn riêng cho mỗi căn.

Dự án có các sản phẩm biệt thự được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất. Các căn biệt thự gây ấn tượng với nội thất Tân Cổ Điển vừa quý phái, sang trọng lại hiện đại, đẳng cấp cả bên trong lẫn bên ngoài.

Bên trong các căn biệt thự Verosa Park là diện tích rộng lớn với nhiều phòng ốc sinh hoạt với đầy đủ công năng. Bên trong nội thất biệt thự được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt với đồ nội thất được nhập khẩu cao cấp. 

Các căn biệt thự được bao bọc bảo diện tích sân vườn rộng lớn. Mang lại không gian vui chơi, sinh hoạt thoải mái cả gia đình. 

Các căn nhà phố và biệt thự đều có diện tích vô cùng đa dạng. Nhờ đó giúp bạn chọn được nơi sống phù hợp nhất cho mình và cả gia đình.

Các sản phẩm nhà phố, biệt thự dự án đều có giá bán vô cùng “mềm” so với chất lượng và tiềm năng phát triển lớn tại đây, cụ thể giá bán được cập nhật tại bài viết: https://landup.net/du-an/verosa-park.

Phương thức thanh toán 

Phương thức thanh toán sản phẩm dự án Verosa Park
Phương thức thanh toán sản phẩm dự án Verosa Park

Các phương thức thanh toán trong phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi dự án Verosa Park mới nhất được chia thành nhiều đợt. Chi tiết các đợt thanh toán này như sau:

  • Đợt 0: đặt cọc 200 triệu đồng/sản phẩmký thỏa thuận đặt cọc.
  • Đợt 1:Hợp đồng mua bán (HĐMB) trong vòng 10 ngày sau khi ký hợp đồng đặt cọc. Trong đó tỷ lệ thanh toán là 30% giá trị HĐMB bao gồm tiền cọc.
  • Đợt 2 – Đợt 5: thanh toán 10% giá trị HĐMB vào thời điểm lần lượt trong vòng 30, 60, 90, 120 ngày sau khi ký HĐMB.
  • Đợt 6: thanh toán 25% giá trị HĐMB. Thời điểm thanh toán là trong vòng 180 ngày kể từ khi ký HĐMBnhận thông báo bàn giao nhà.
  • Đợt 7: thanh toán nốt 5% phần trăm còn lại khi có thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Với phương thức thanh toán dự án Verosa Park linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng hoàn thành hợp đồng mua bán sản phẩm và có được nơi ở cao cấp.

Ưu đãi dự án Verosa Park mới nhất 2021

Chương trình ưu đãi dự án 2 và 3
Chương trình ưu đãi dự án 2 và 3
Chương trình ưu đãi Verosa Park 4
Chương trình ưu đãi Verosa Park 4

Các ưu đãi dự án Verosa Park mới nhất 2024 vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Để từ đó bạn có được mức giá hấp dẫn nhất khi đặt mua các sản phẩm tại dự án.

Các ưu đãi này bao gồm 4 chương trình như sau:

  • Chương trình 1: áp dụng với khách hàng thanh toán vượt tiến độ. Được chiết khấu lên tới 18%/năm tính theo số tiền khách hàng thanh toán vượt tiến độ so với phương thức thanh toán chuẩn.
  • Chương trình 2: cung cấp khoản vay ưu đãi 0% lãi suất không cần thanh toán nợ gốc trong thời gian tới 12 tháng. Ưu đãi áp dụng khi khách hàng vay tiền thanh toán tại ngân hàng liên kết với chủ đầu tư.
  • Chương trình 3: cung cấp gói vay ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 2 năm.
  • Chương trình 4: cung cấp khoản cho vay với lãi suất chỉ 3%/năm trong thời hạn 2 năm.

Với các ưu đãi này, khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm dự án Verosa Park dễ dàng nhất. Nhờ đó, bạn có được nơi sống đẹp và tiện nghi ngay trong lòng Quận 9.

Trên đây là những thông tin về phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi dự án Verosa Park mới nhất 2024 từ Giá Vé Máy Bay TPHCM. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ