Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita | Thông tin từ CĐT

Tự hào là một dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch, Phúc An Ashita hiện đang được săn đón liên tục mỗi ngày bởi nhiều tay chơi bất động sản khét tiếng. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp nâng tầm cuộc sống của bạn trở nên thịnh vượng hơn, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita từ CĐT ở bài viết này nhé!

Gần đây, dự án Phúc An Ashita đã thực sự tạo nên nhiều làn gió mới và hứa hẹn sẽ có những cơn bão xảy ra trong thời gian tới đây. Vậy nên để biết về tin tức quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chính xác từ chủ đầu tư, mời anh em cùng theo dõi bài viết sau đây với LandUp.net

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chính thức

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chính thức
Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chính thức

Chuyên mục Bất Động Sản của Giá Vé Máy Bay TPHCM tìm hiểu thì sau thành công của dự án Phúc An Garden thì Phúc An Ashita sẽ là con mồi béo bở tiếp theo được Trần Anh Group làm chủ đầu tư và phát triển chiến lược. Trên thực tế, dự án này được xây dựng với diện tích 9ha và đang tọa lạc tại mặt đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. 

Không chỉ thuận lợi về việc di chuyển mà nơi đây còn là nơi có nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống sau khi được quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita lên đến 46ha, cụ thể như sau:

 • Hệ thống giao thông: sở hữu đường nội khu rộng có lộ giới 13m trở lên, được thiết kế bê-tông nhựa nóng chắc chắn, vỉa hè được lát gạch Terrazzo tạo cảm giác vững chãi.
 • Hệ thống cấp nước: được thiết kế chỉnh chu đi dọc theo vỉa hè đến các trục đường đi đến các dãy nhà, cẩn thận và an toàn trên những vật liệu được chọn lọc tốt nhất.
 • Hệ thống chuỗi tiện ích, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết yếu như giáo dục, mua sắm, cơ sở y tế, bệnh viện, công viên xanh,…tương ứng như dự án Champaca Garden đầy tiềm năng.

Giá bán và chính sách ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita

Giá bán và chính sách ưu đãi dự án Phúc An Ashita
Giá bán và chính sách ưu đãi dự án Phúc An Ashita

Ngoài việc tìm hiểu quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita thì chính sách giá bán và ưu đãi chắc chắn sẽ là nguồn thông tin được không ít khách hàng chú trọng đến. Trần Anh Group không ngần ngại đưa ra những mức giá cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay tại dự án này hay kể cả Phúc An Asuka

Dù bạn là doanh nghiệp, hay đơn thuần là khách hàng cá nhân muốn lựa chọn sản phẩm nhà phố, biệt thự nơi đây hay The Venica Khang Điền để sinh sống, an cư cũng đều có khả năng sở hữu qua mức giá chi tiết dưới đây:

Giá bán dự án từ chủ đầu tư

Hiện nay, Phúc An Ashita Bàu Bàng đang cho ra mắt 3 sản phẩm chủ yếu là đất nền, nhà phốbiệt thự vườn. Có thể nói đây là 3 sản phẩm chủ chốt và có nhiều tiềm năng phát triển nhất trong thời gian tới cùng mức giá sau:

 • Sản phẩm đất nền: dao động khoảng 780 triệu/nền.
 • Sản phẩm nhà phố: 1,7 tỷ – 2,4 tỷ/căn.
 • Sản phẩm biệt thự: từ 4,2 – 4,8 tỷ đồng/căn.

Chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn
Chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Bên cạnh có được thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chính xác thì chúng tôi sẽ gửi đến anh em những chính sách ưu đãi chiết khấu cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua dưới đây:

 • Chiết khấu 0.5%/sản phẩm khi mua từ 3 sản phẩm.
 • Chiết khấu 1%/sản phẩm khi mua từ 5 sản phẩm.
 • Chiết khấu 5%/sản phẩm khi mua từ sản phẩm thứ 7.
 • Chiết khấu 3%/sản phẩm khi thanh toán trong vòng 10 tháng.
 • Chiết khấu 8%/sản phẩm cho khách hàng thanh toán nhanh trong vòng 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán. 

Như vậy, chúng tôi vừa mang đến thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita | thông tin từ CĐT ở bài viết trên đây. Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn, rõ ràng hơn hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nào!

Thông tin liên hệ