Nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại TPHCM

Thị trường văn phòng cho thuê tại Việt Nam vào quý I/2017 có diễn biến tăng rõ rệt về giá cả và số lượng doanh nghiệp thuê, đây là một biểu hiện rõ rệt để đánh dấu cho một nền kinh tế đang trên đà phát triển tốt. Các hạng mục cho thuê văn phòng quận Tân Bình đều tăng so với năm ngoái. Đây là bước khởi sắc khá tích cực về lĩnh vực bất động sản khi mà thời gian trước còn đang bị đóng băng do không có khách thuê.

Các phân khúc cho thuê văn phòng quận Tân Bình tăng nhanh

Mới đây, một tòa nhà văn phòng hạng B đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng, đáp ứng thêm 23.000m2 cho thị trường bất động sản. Các tòa nhà hạng A và B gần đây được giới kinh doanh khai thác cao. Nhất là tòa nhà hạng A đang có xu hướng giảm dân khi mà hàng loạt các tập đoàn, công ty đổ xô đi thuê văn phòng hạng A để mở rộng thị trường.

Phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê tăng nhanh

Tỷ lệ lấp đầy hai phân khúc van phong cho thue quan Tan Binh ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ) này đều cao hơn so với cuối năm ngoái và cùng kỳ năm ngoái. Nhu cầu được đẩy mạnh nên giá thuê cũng từ đó tăng theo, cụ thể là giá thuê văn phòng hạng A sẽ tăng 5% và hạng B tăng 1% với mức giá tăng lần lượt là 1.100.000 VND/m2/tháng và 643.000 VND/m2/tháng.

Dù tại địa bàn TPHCM, diện tích đất trống ngày càng thu hẹp nhưng số lượng văn phòng cho thuê vẫn ngày một tăng tăng nhờ những dự án giải tỏa và đền bù. Dự kiến trong năm nay sẽ có hơn 180.000m2 diện tích văn phòng cho thuê được đưa ra thị trường và hầu hết đều tập trung ở vùng trung tâm. Việc xuất hiện ở trung tâm sẽ giúp cho các tòa nhà văn phòng này được thu hút hơn.

Ngoài vùng trung tâm thì những khu vực lân cận cũng có nhiều tòa nhà văn phòng trống chất lượng cao. Có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp muốn thuê văn phòng.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: [email protected]