Giải đáp lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Phúc An Asuka An Giang

Dự án Phúc An  Asuka từ lâu đã luôn được đông đảo giới đầu tư để ý, vậy dự án này có gì đặc biệt. Vậy xin mời các khách hàng hãy nhanh chân cùng nhau giải đáp lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Phúc An Asuka An Giang.

Song song với danh tiếng lớn và tốt như của dự án Phúc An Asuka hiện tại, đâu đó vẫn còn không ít lo ngại về giá trị thực của dự án khổng lồ này. Vậy để hiểu rõ hơn về dự án trên sao chúng ta không đi thật sâu tới nguy hoặc cùng https://landup.net nhé.

Giải đáp lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Phúc An Asuka An Giang

Khu công viên thơ mộng
Khu công viên thơ mộng

Không có gì là vô căn cứ khi đảm bảo giá trị thành công của dự án Phúc An Asuka tất nhiên nếu không ở mặt này thì sẽ ở điểm khác. Do đó trong bài viết này sẽ giúp các khách hàng đáng kính giải đáp thật trọn vẹn mọi thắc mắc về dự án thông qua   chuyên mục Bất Động Sản của Giá Vé Máy Bay TPHCM.

Vị trí và quy mô khủng

Vị trí dự án cực đẹp
Vị trí dự án cực đẹp

Đầu tiên không có gì chứng minh cho giá trị khủng bố của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang tốt hơn ở diện tích tổng thể của dự án. Theo như chủ đầu tư Trần Anh cho biết dự án có tổng diện tích là 1.067.300m2, mà trong đó có 100.00m2 là diện tích xây dựng.

Tiếp đến sẽ là thiếu sót cực lớn nếu ta quên đi vị trí vô cùng đắc địa mà hiện dự án khu đô thị Phúc An Asuka đang tọa lạc. Đó là mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, QL91, Phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Vị trí của dự án Phúc An Asuka đã được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao vì:

 • Cận kề đường cao tốc huyết mạch Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng.
 • Ở gần cầu Châu Giang có thể kết nối với khu đô thị thông minh khác.
 • Giáp đường Tân Lộ Kiều Lương ở phía Đông Nam và đường Tỉnh Lộ phía Tây Bắc.
 • Và đây mới chỉ là một trong rất nhiều những điều tuyệt vời mà dự án Phúc An Asuka có thể mang lại cho các khách hàng tương tự dự án The Venica Khang Điền.

Cơ sở tiện ích chất lượng

Cơ sở hạ tầng hiện đại
Cơ sở hạ tầng hiện đại

Và giờ sẽ là lý do thứ hai cho việc có nên đầu tư cho dự án Phúc An Asuka hay không, đó không đâu khách chính là ở cơ sở hạ tầng mang chất lượng cao tầm cỡ quốc tế mà chủ đầu tư Trần Anh đã thực hiện.

Mở đầu sẽ là những cơ sở hạ tầng đầy chất lượng được đầu tư thiết kế theo phong cách Nhật Bản vô cùng hiện đại, có thể kể ra như công viên Kazuto và công viên hồ điều hòa Kiyoko vô cùng thơ mộng.

Tiếp đến sẽ là những tiện ích như chợ đêm, bệnh viện, khu phức hợp dành cho thể thao vận động, thậm chí đến cả nhu cầu giáo dục như trường học cũng đều được đáp ứng hoàn hảo tương tự dự án The Rivana Bình Dương.

Giá cả cạnh tranh cao

Giá cả đầy cạnh tranh
Giá cả đầy cạnh tranh

Lý do thứ cuối cùng và cũng là lý do quan trọng nhất tất nhiên nằm ở giá cả vô cùng cạnh tranh của dự án Phúc An Asuka, thông tin giá cả cụ thể như sau:

 • Với diện tích là 251.25  khoảng từ 4,1 – 4,5 tỷ.
 • Với diện tích là 251.25 – 305.05 khoảng  từ  4,1 – 8,1 tỷ.
 • Với diện tích là 251.25 – 307.05 khoảng  từ 4,1 – 8,1 tỷ.
 • Với diện tích là 257.85 – 286.07 khoảng  từ 3,6 – 7,0 t.
 • Với diện tích là 258.85 – 270.30 khoảng  từ 4,5 – 6,2 tỷ.
 • Với diện tích là 252.70 – 275.85 khoảng  từ 4,1 – 5,2 t.
 • Với diện tích là 252.70 – 275.80 khoảng  từ 3,4 – 6,3 tỷ.
 • Với diện tích là 275.85 khoảng  từ 4,2 – 6,0 tỷ.

Tất nhiên đi kèm theo đó là vô vàn các mức chiết khấu cực lớn lên tới 5%/sản phẩm cùng hàng vạn những quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đợi các nhà đầu tư giống với giá trị dự án Verosa Park.

Kết luận

Đây là một dự án tiềm lực phát triển không tưởng, hy vọng bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chắc chắn hơn về lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Phúc An Asuka An Giang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0928.0168.69

Email: [email protected]

Website: https://landup.net