Champaca Garden được xây dựng khi nào? Tiến độ thi công?

Nhiều nhà đầu tư muốn biết “Champaca Garden được xây dựng khi nào?” và “Tiến độ thi công dự án Champaca Garden đến đâu?”. Vì vậy, trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết các thông tin trên.

Dự án Champaca Garden được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao với các sản phẩm chất lượng nằm ngay vị trí đẹp tỉnh Bình Dương. Vậy dự án này được xây dựng khi nào và tiền độ mới nhất ra sao, mời bạn cùng khám phá trong bài viết sau với thông tin từ https://landup.net!

Thông tin dự án nhà phố Đông Hòa Champaca Garden

Thông tin chung về dự án Champaca Garden
Thông tin chung về dự án Champaca Garden

Trước khi bước vào trả lời các câu hỏi “Champaca Garden được xây dựng khi nào? Tiến độ thi công dự án Champaca Garden ra sao?”, mời bạn cùng chuyên mục Bất Động Sản của Giá Vé Máy Bay TPHCM tìm hiểu các thông tin về dự án này.

Dự án Champaca Garden được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Bất động sản Đức Huy. Dự án có các sản phẩm chính là các căn nhà phố liền kề với chất lượng thi công tốt và tiến độ thi công dự án nhà phố Champaca Garden được đảm bảo nhanh chóng bởi chủ đầu tư.

Các căn nhà phố có thiết kế đẹp, khang trang. Nội thất trong nhà được trang bị hiện đại, chất lượng, nhà có đầy đủ các phòng ốc sinh hoạt cho cả gia đình.

Nhà phố dự án Champaca nằm tại vị trí đẹp của tỉnh Bình Dương. Với vị trí cụ thể nằm tại Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là vị trí giáp thành phố Hồ Chí Minh tại thành phố mới Thủ Đức. Cùng với đó thành phố Dĩ An cũng là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm tại tỉnh Bình Dương. 

Với những đặc điểm này, dự án Champaca Garden được đánh giá sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Champaca Garden được xây dựng khi nào? Tiến độ thi công?

Champaca Garden được xây dựng khi nào, tiến độ thi công dự án Champaca Garden
Champaca Garden được xây dựng khi nào, tiến độ thi công dự án Champaca Garden

Vì nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư mà nhiều người thắc mắc “Dự án Champaca Garden được xây dựng khi nào?” và “Tiến độ thi công ra sao?”.

Dự án Champaca Garden được chính thức ra mắt thị trường vào ngày 01/10/2017 đã tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Bình Dương bởi sở hữu vị trí đẹp, 2 mặt tiền cùng các sản phẩm nhà phố khang trang.

Đến ngày 24/01/2019, dự án chính thức hoàn thiện và được tổ chức thành công lễ khánh thành dự án. Cho đến nay, nhiều hộ gia đình đã chuyển vào sinh sống tại dự án nhà phố này và tận hưởng nơi sống đẹp cùng các tiện ích tuyệt vời tại dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Chủ đầu tư Đức Huy trong lễ khánh thành dự án Champaca Garden
Chủ đầu tư Đức Huy trong lễ khánh thành dự án Champaca Garden

Như vậy, tiến độ thi công dự án Champaca Garden hiện nay đã hoàn thiện 100%. Cùng với đó, các hộ gia đình chuyển vào sinh sống đều đã nhận được sổ đỏ pháp lý chứng thực quyền sở hữu nhà đất từ chủ đầu tư Đức Huy.

Dự án có tổng cộng 173 căn nhà phố cùng với nhiều tiện ích sinh sống xung quanh. Có thể kể đến như các tiện ích đài phun nước cảnh quan, vườn Ngọc Lan, siêu thị mini, hồ bơi tràn bờ,…

Hiện dự án vẫn đang mở bán các sản phẩm, khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chủ đầu tư để có được các căn nhà chất lượng như tại dự án Verosa Park hay dự án The Rivana.

Pháp lý dự án đầy đủ

Mỗi căn nhà đều có pháp lý đủ
Mỗi căn nhà đều có pháp lý đủ

Sau khi đã trả lời được câu hỏi “Champaca Garden được xây dựng khi nào? Tiến độ thi công đến đâu?”, nhiều khách hàng muốn biết pháp lý dự án này có minh bạch hay không. 

Những thông tin pháp lý của dự án này như sau:

Với các thông tin pháp lý trên, khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào các sản phẩm dự án. Cùng với đó có được sản phẩm nhà đất có giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Trên đây là các thông tin trả lời câu hỏi “Champaca Garden được xây dựng khi nào? Tiến độ thi công?” từ Giá Vé Máy Bay TPHCM. Nếu bạn còn muốn biết về giá bán hay tiện ích tại dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ